Xi Grand Court – Vị trí vàng tại quận 10

Dự án Xi Grand Court tọa lạc tại số 90A đường Lý Thường Kiệt, đây là vị trí vàng của quận 10, được coi là khu vực đẹp và rộng rãi, giao thông cực kì thuận tiện. Khu căn hộ này rất thích hợp với những gia đình vừa muốn lánh xa môi  trường đang ngày càng bị ô nhiễm và vừa muốn có một tổ ấm tiện nghi, hiện đại. Nằm trong khu vực trung tâm quận 10 nên dự án được thừa hưởng tất cả các tiện ích sẵn có xung quanh bệnh viện, trường học, trung tâm giải trí…

can-ho-xigrandcourt-cong-vien

 

Căn hộ Xi Grand Court quận 10 gồm hai khối công trình. Khối 1 là nhà căn hộ với 3 block: block A cao 30 tầng, block B cao 29 tầng và block C cao 28 tầng. Công trình thứ 2 là khu phức hợp gồm các loại hình văn phòng và chung cư cho thuê với quy mô 25 tầng. Căn hộ Xi Grand Court có 530 căn hộ gồm hơn 400 chung cư để bán và 114 chung cư cho thuê. Dự án còn được thiết kế thêm một tầng hầm chung rộng rãi thoáng mát với diện tích lên tới hơn 15.000 m2.

can-ho-xigrandcourt-4-mat-tien

Là khu vực có hệ thống kĩ thuật đồng bộ hoàn hảo, xung quanh là các dịch vụ tiện ích đa dạng, quận 10 được xem là một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố. Chính vì thế, dự án Xi Grand Court nằm ở vị trí này chính là một trong những lợi thế vượt bậc nhất. Từ dự án, có thể dễ dàng di chuyển sang các khu vực lân cận, đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố nhờ hệ thống giao thông đồng bộ, các tuyến đường lớn kề bên như 3/2, đảm bảo lưu thông thuận tiện.

can-ho-xi-grand-court-vi-tri

Một điểm nổi bật của dự án Xi Grand Court đó chính là thiết kế 4 mặt tiền mới lạ, độc đáo mà chưa có một dự án nào sở hữu được. Nhờ lợi thế này mà toàn bộ căn hộ trong khu chung cư đều có được cảnh quan cực kì thoáng đãng, và đón nhận được luồng ánh sáng tự nhiên cũng như gió trời mát lành từ thiên nhiên. Bốn block của khu căn hộ được bố trí lệch với nhau tạo nên tầm nhìn thông thoáng ra bên ngoài, đảm bảo không có căn hộ nào bị che chắn tầm nhìn.

Chia sẻ bài viết: http://xigrandcourts.com/tin-tuc/can-ho-xi-grand-court-vi-tri-vang-tai-quan-10/

Xi Grand Court – Vị trí vàng tại quận 10

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top