Xi Grand Court thành phố xanh nổi bậc giữa thành phố

Xi Grand Court một dự án mới của chủ đầu tư Phú Sơn Thuận đã và đang làm khuấy động trên khắp thị trường Bất động sản. Đối với chủ đầu tư, Xi Grand Court được chú trọng đến chất lượng công trình để đảm bảo một căn hộ chất lượng nhất cho cư dân. Không những thế, đối với dự án Xi Grand Court còn được quan tâm rất nhiều đến môi trường sống xung quanh của cư dân, chủ đầu tư đã kết hợp thiết kế các mảng xanh thiên nhiên với cảnh quan môi trường xung quanh đảm bảo một môi trường sống trong lành, khỏe mạnh cho cư dân.

Căn hộ Xi Grand Court công viên

Theo đó, chủ đầu tư đã cho thiết kê xây dựng các khoảng thiên nhiên xanh với diện tích đất cây xanh và lối nội bộ chiếm tỷ lệ cao, không gian rộng lớn được bố trí và sắp xếp hài hòa với những thảm cỏ xanh, hồ bơi xanh mát, cây cỏ, hoa lá như hòa quyện vào nhau tạo nên một không gian sống động và thân thiện với môi trường, đem đến một bầu không khí trong lành, thoải mái như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Xi Grand Court bức tranh nông thôn tuyệt đẹp.

Đến với Xi Grand Court Quận 10, bạn sẽ được tận hưởng những sự tuyệt vời đặc sắc của nó, một cảm giác như được nghỉ dưỡng tại một vùng quê với cảnh sắc tuyệt đẹp và hài hòa.

Xi Grand Court khuôn viên

Đặc biệt, đến với căn hộ Xi Grand Court khách hàng còn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm tài hoa được tạo nên từ những bàn tay thần kì của các kiến trúc sư hàng đầu và công viên cây xanh với diện tích xây dựng cực kì rộng thoáng đã được tạo nên từ những đôi bàn tay ấy.

Xi Grand Court một tuyệt tác hiện đại vừa sở hữu lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn đảm bảo một không gian sống hài hòa với thiên nhiên, một căn hộ theo tiêu chuẩn như một khu đô thị đẳng cấp theo tiêu chí kiến trúc sinh thái vừa thân thiện với môi trường vừa mang lại những lợ ích cho cộng đồng dân cư. Dự án can ho duc long new land quận 8.

 

Xi Grand Court thành phố xanh nổi bậc giữa thành phố

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top