Xi Grand Court quận 10 đem lại cho bạn điều gì?

Đầu năm 2016, tại trung tâm quận 10, TP HCM trở nên sôi nổi với sự kiện chào bán dự án Xi Grand Court quận 10. Đây là dự án thu hút nhiều sự quan tâm từ các đơn vị đầu tư và khách hàng từ những thông tin đầu tiên của dự án. Căn hộ có vị trí tại số 90A, Lý Thường Kiệt, quận 10, TP HCM. Bốn phía của căn hộ tiếp giáp với những tuyến đường lớn trong khu vực như: Hồng Bàng, Lý Thường Kiệt, đường 3/2 và Cách Mạng Tháng 8, tạo nên một tầm nhìn đắt giá hướng ra những khu vực khác của quận 10. Giao điểm của dự án và khu Phú Thọ, quận 11, quận 5, quận 3 cùng nhiều khu vực quan trọng khác làm cho nơi đây sở hữu nhiều tiện ích.

Căn hộ Xi Grand CourtĐiều kiện kết nối giao thông ngày càng thuận tiện và nhanh chóng nhờ vào hệ thống cơ sở hạ tầng đã được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh từ lâu, điều này cho phép cư dân sinh sống tại Xi Grand Court dễ dàng di chuyển đến các khu chợ, siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại, hệ thống các bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, khu ăn uống, trung tâm thể thao…trên địa bàn Thành Phố chỉ trong vài phút di chuyển. Dự án sẽ đem đến cho bạn mọi thuận tiện trong di chuyển, rút ngắn thời gian hằng ngày, giúp bạn có một cuộc sống tối ưu nhất và đạt hiệu quả trong mọi mặt của đời sống.

xi-grand-court-vi-tri-1024x579Tại buổi lễ khởi công dự án, Xi Grand Court quận 10 đã nhận được sự bảo trợ tài chính từ Ngân Hàng Sacombank, đây là ngân hàng uy tính bậc nhất. Ngân hàng đồng thời cũng là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc cung cấp các gói tín dụng ưu đãi cho những khách hàng nào có nhu cầu sở hữu căn hộ tại dự án. Ngoài ra dự án còn được đầu tư bởi công ty Cổ phần Xây dựng Phú Sơn Thuận – một doanh nghiệp có thương hiệu uy tính trong lĩnh vực Bất Động Sản, đã được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao trong những năm qua.

can-ho-xi-grand-court(1)Giám đốc Công ty Phú Sơn Thuận, ông Võ Hoàng Quốc Tuấn khẳng định:” căn hộ Xi Grand Court hội tụ mọi lợi thế từ vị trí trung tâm, chất lượng dự án và thiết kế không gian xanh cũng như chú trọng đầu tư trong việc tiết kiệm năng lượng, giúp cho việc bảo vệ môi trường đi kèm với hệ thống các dịch vụ, tiện ích nội khu và ngoại khu nổi bật như: trường học, bệnh viện, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể thao và đặc biệt là trung tâm thương mại có quy mô 6 tầng được quy hoạch xây dựng trên khối, từ đó dự án hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc, hoàn hảo nhất cho mọi dân dư chọn mua căn hộ dự án.

Tag: du an xi grand court, can ho xi grand court

 

Xi Grand Court quận 10 đem lại cho bạn điều gì?

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top