Xi Grand Court quận 10 – đem đến sự khác biệt

Khi tìm kiếm một căn hộ để đầu tư, khách hàng thường đánh giá những lợi ích mà mình sẽ có được khi mua căn hộ đó và đây cũng là điều mà nếu các dự án tận dụng được sẽ tạo được sự thành công cho dự án của mình. Xi Grand Court quận 10 được xây dựng để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt mà các căn hộ khác không có được. Từ vị trí, tiện ích cho tới mức giá thanh toán đều có lợi thế so với các dự án khác. Bên cạnh đó , dự án còn được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Hoàn Cầu, đây là một công ty có uy tính và thương hiệu trong thị trường Bất Động Sản. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm cho chất lượng cuộc sống của mình tại căn hộ.

phoi-canh-2-1451018669

Xi Grand Court có sự đa dạng về căn hộ

Ngoài lựa chọn căn hộ để an cư, đến với dự án Xi Grand Court quận 10, khách hàng còn có thể trở thành một nhà đầu tư cho dòng tiền hiện có của mình bằng việc cho thuê. Thị trường cho thuê ngày càng tiềm năng cho những khách hàng đang muốn làm việc và sinh sống tại khu vực trung tâm, nhất là ở trung tâm thương mại Tài Chính Quốc tế ở quận 10. Từ vị trí của căn hộ trong tầm 40m là đã đến trung tâm triển lãm Phú Thọ, nơi thường xuyên diễn ra các triển lãm của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Trong các dịp này, thay vị phải thuê khách sạn với mức giá không hề thấp trong khi chất lượng không đạt yêu cầu, thì lúc này họ có thể thuê căn hộ của bạn trong thời gian ngắn, từ đó có thể thấy, dự án là một lựa chọn rất khả thi.

xi-grand-court-sanh-cho-thang-may-1024x768

Giá bán và hình thức tại Xi Grand Court có nhiều ưu đãi

Với một ví trí trung tâm và có thiết kế hiện đại, cao cấp, căn hộ Xi Grand Court lại đem đến cho khách hàng một mức giá cực kì ưu đãi, bạn sẽ là chủ nhân của căn hộ chỉ với mức giá 35 triệu/m2. Lịch thanh toán căn hộ thì cũng vô cùng thuận lợi cho bạn khi có đến 24 tháng để thanh toán. Khách hàng có thể yên tâm về việc sử dụng lâu dài và ổn định căn hộ. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ có thể vay từ 60 – 70% giá trị của căn hộ với mức cho vay tối đa là 25 nằm từ các ngân hàng: Vietcombank, BIDV – HC, VIB. Về mức lãi suất thì khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với mức lãi suất 7% trong 12 tháng đầu tiên sau khi đã kí hợp đồng. Tùy vào điều kiện thực tế mà lãi suất có thể thay đổi và các ngân hàng sẽ có những chương trình cụ thể và phương thức thanh toán khác nhau.

Xi Grand Court quận 10 – đem đến sự khác biệt

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top