Xi Grand Court dự án thân thiện với môi trường

Cuộc sống ngày càng hiện đại, do đó yêu cầu về nhà ở ngày càng cao hơn. Sau những yêu cầu về một tổ ấm tiện nghi, giá cả hợp lý là những mong muốn một không gian sống xanh và thân thiện với môi trường. Nắm bắt được nhu cầu đó, chủ đầu tư đã cho ra đời những thiết kế xanh và gần gũi với thiên nhiên như căn hộ Xi Grand Court Quận 10Đây đã trở thành xu hướng nhà ở mới trên thị trường hiện nay.

cong-vien-nhiet-doi-song-trang

Những dự án và công trình hiện nay thường không có nhiều diện tích, không gian lại rất eo hẹp và ngột ngạt, không có sân chơi và rèn luyện sức khỏe cho người lớn tuổi và trẻ em. Do đó, căn hộ Xi Grand Court đã kết hợp đầy đủ những tính năng này nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng ở tất cả các lứa tuổi.

Không chỉ nằm trên giao lộ giữa đường Lý Thường Kiệt và Ba Tháng Hai – đây được xem là vị trí vàng gần trung tâm thành phố, căn hộ Xi Grand Court còn nằm trên con đường huyết mạch kết nối phía tây Nam Sài Gòn và các huyện ngoại thành mang lại tiện nghi tuyệt đối về giao thông trong khu vực.

can-ho-xi-grand-court

Tiêu chuẩn thiết kế và vật liệu xây dựng của dự án đều dựa theo mô hình khu đô thị xanh đạt chuẩn quốc tế, hướng đến công tác bảo vệ môi trường, hình thành một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo tiết kiệm năng lượng cũng như thích ứng với hiện trạng biến đổi khí hậu đang ngày càng trầm trọng. Một điểm cộng lớn cho dự án đó chính là thiên đường hoa cỏ và cây lá xanh tốt quanh năm ngập tràn màu sắc tạo nên sự tươi mới và sức sống cho cả khu nhà.

xi-grand-court-khuon-vien-1024x576

Mỗi dự án đều được kết hợp nhiều hạng mục xanh làm nên phong cảnh đẹp như tranh ngay trong ngôi nhà của bạn. Tất cả các phòng của căn hộ đều hướng ra công viên cây xanh thoáng mát rộng lớn ngay tầng trệt giúp bạn tận hưởng cảm giác hòa mình với thiên nhiên. Không gian tươi mát và không khí trong lành mỗi sớm mai của khu căn hộ Xi Grand court chắc chắn là mơ ước của không ít người dân hiện nay, đó sẽ là một liều thuốc tinh thần giúp xóa tan mọi mệt mỏi và tiếp thêm sức mạnh cho một ngày làm việc đầy năng lượng.

 

Xi Grand Court dự án thân thiện với môi trường

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top