Xi Grand Court – dự án nổi bật năm 2016

Năm 2016 được dự báo sẽ là một năm cực kì sôi động cho thị trường Bất Động Sản ở Việt Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng. Năm 2015 ngành BĐS ở TP HCM đạt con số tăng trưởng rất ấn tượng với hơn 36.100 căn hộ chính thức được giao dịch thành công trong 41.700 căn hộ từ 78 dự án được chào bán trong cả năm. Các nhà đầu tư dự đoán sẽ có hơn 45.000 căn hộ từ hơn 90 dự án sẽ được mở bán tại TP HCM. Trong số đó phân khúc cao cấp dự kiến tăng thêm 20% so với năm 2015 để đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

xi-grand-court

Hiện nay các dự án cao cấp đang được khách hàng tìm kiếm ngày càng nhiều, do đó các chủ đầu tư đã tạm ngừng công việc thăm dò thị trường mà tập trung vào dự án, nhất là các dự án có vị trí đắc địa, được đầu tư quy mô với nhiều tiện ích, không gian xanh. Với mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng đồng thời đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Những dự án này luôn thu hút nhiều sự quan tâm cho người tiêu dùng do đó tại phân khúc cao cấp này luôn có được những cơ hội tăng giá trong mỗi đợt mở bán.

Căn hộ Xi Grand Court

Xi Grand Court – một dự án căn hộ của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận, đang là một trong những dự án thu hút nhiều sự quan tâm vào năm 2016. Đây là dự án có đến 4 mặt tiền, nằm ngay trung tâm của quận 10. Đây là một trong số ít dự án cao cấp tại khu vực này. Nguyên nhân là do quận 10 và các quận lân cận hiện nay không có nhiều không gian và quỹ đất trống. Sỡ hữu một căn hộ tại khu vực này khách hàng sẽ có rất nhiều thuận lợi trong công việc, học tập và sinh hoạt.

can-ho-xi-grand-court

Xi Grand Court quận 10 ngay khi xuất hiện thông tin về việc mở bán đã được giới đầu tư rất quan tâm. Căn hộ có vị trí tại địa chỉ 256 – 258 đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10. Với quy mô 17.940,5 m2 và nằm tại khu vực trung tâm đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho bạn. Tận dụng những lợi thế hiếm có, chủ đầu tư Phú Sơn Thuận đưa ra mục tiêu biến Xi Grand Court trở thành khu đô thị phối hợp với căn hộ và các chức năng thương mại văn phòng, bán lẻ và căn hộ cho thuê. Dự án được xây dựng bao gồm 4 Block với mỗi block cao từ 29 đến 29 tầng.

can-ho-xi-grand-court(1)

Xu hướng trong 3 năm tới, thị trường BĐS tại TP HCM sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở các nhà đầu tư trong nước mà các nhà đầu tư đến từ nước ngoài sẽ không ngừng tăng lên. Các chính sách về thủ tục mua bán căn hộ cho người nước ngoài sẽ dần được hoàn thiện và dễ dàng hơn nhằm mở ra cơ hội cho thị trường BĐS trong nước. Do đó, năm 2016 sẽ là mốc thời gian tiên phong cho các doanh nghiệp trong ngành địa ốc nắm bắt cơ hội ở phân khúc thị trường cao cấp với kì vọng lợi nhuận tăng cao, tiêu biểu là dự án Xi Grand Court.

Xi Grand Court – dự án nổi bật năm 2016

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top