Xi Grand Court đang chiếm lĩnh phân khúc cao cấp

Năm 2016 có thể nói là thời điểm tốt nhất cho thị trường Bất Động Sản bùng nổ. Bức tranh cho thị trường này tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng hiện lên với những gam màu tươi sáng. Các chuyên gia dự đoán con số tăng trưởng của ngành BĐS tại TP HCM sẽ vượt qua mốc 36.100 căn hộ được tiêu thụ trên tổng số 41.700 căn hộ của 78 dự án được chào bán vào năm 2015. Con số dự kiến đạt được vào năm nay là hơn 45.000 căn hộ từ trên 90 dự án được mở bán tại TP HCM. Riêng đối với phân khúc cao cấp, tỷ trọng nguồn cung dự đoán sẽ tăng thêm 20% so với năm 2015. Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao dẫn tới phân khúc cao cấp trong lĩnh vực BĐS lên ngôi là một chuyện tất yếu và các chủ đầu tư đang chuyển từ tìm kiếm thị trường sang chủ trọng đầu tư vào phân khúc này.

xi-grand-court

Đa phần các chủ đầu tư lớn luôn định vị việc xây dựng các dự án cao cấp tại những vị trí tốt và đắc địa bởi đây là yếu tố quyết định sức hút của dự án. Tiêu biểu cho phân khúc cao cấp và đánh vào vị trí không thể không kể đến dự án Xi Grand Court, đây là dự án đang làm mưa làm gió tại thị trường BĐS hiện nay. Dự án này được Công ty Cổ phần Xây dựng Phú Sơn Thuận làm chủ đầu tư và hiện tọa lạc tại số 90A, Lý Thường Kiệt, quận 10, TP HCM. Điểm đặc biệt của dự án là có đến 4 mặt tiền và là một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực trung tâm quận 10.

Căn hộ Xi Grand CourtTận dụng lợi thế có vị trí tại trung tâm và có quy mô diện tích lớn, chủ đầu tư Phú Sơn Thuận đã và đang nâng cấp xây dựng Xi Grand Court quận 10 trở thành một khu đô thị sang trọng bậc nhất, vừa có chức năng căn hộ, vừa có chức năng văn phòng thương mại, bán lẻ và căn hộ cho thuê. Dự án có diện tích 17.940,5 m2, bao gồm 4 khối nhà cao từ 27 đến 29 tầng. Có tất cả 740 căn hộ trong đó 540 căn hộ để bán còn lại là 200 căn officetel, căn hộ Studio. Điều tuyệt vời hơn tại căn hộ Xi Grand Court là có đến 6 tầng thương mại có diện tích hơn 45.000 m2, giúp khách hàng thỏa sức mua sắm và giải trí.

can-ho-xi-grand-court(1)Không chỉ riêng trong năm 2016 mà dự đoán trong 3 năm tới, thị trường BĐS sẽ còn nhiều thay đối tích cực hơn nữa và phân khúc cao cấp sẽ có tỷ trọng ngày càng tăng lên. Số lượng các nhà đầu tư không chỉ dừng lại ở việc tăng trong nước mà tỉ lệ các nhà đầu tư nước ngoài sẽ không ngừng tăng lên. Các chính sách và thủ tục dành cho người nước ngoài giao dịch mua bán căn hộ sẽ dần hoàn thiện và dễ dàng. Theo đó, Xi Grand Court cũng có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa, và là lựa chọn số 1 cho khách hàng ở Việt Nam và quốc tế.

Từ khóa: xi grand court quận 10, xi grand court ly thuong kiet
Dự án can ho duc long new land quận 8

Xi Grand Court đang chiếm lĩnh phân khúc cao cấp

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top