Xi Grand Court căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm

Xi Grand Court là một căn hộ cao cấp nằm ngay trung tam thành phố. Căn hộ sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân nơi đây. Có thể tiện ích của căn hộ không chỉ hiện diện bện trong mà còn được thừa hưởng từ bên ngoài với các tiện ích bậc nhất của Sài Gòn nơi phố thị phồn hoa.

Căn hộ Xi Grand Court mang đến một cuộc sống lý tưởng cho những cư dân nơi bởi các tiện ích cao cấp cùng với các dịch vụ hiện đại, dịch vụ thương mại của tòa nhà. Bao gồm các tiện ích riêng biệt như: Trung tâm mua sách, siêu thị, nhà hàng ẩm thực, hồ bơi, sân tennis, phòng tâm gym, và nhiều tiện ích khác cũng không kém phần hấp dẫn…

Xi Grand Court sân vườn

Xin Grand Court không gian sống bậc nhất

Không chỉ sở hữu các tiện ích cao cấp mà Căn hộ Xi Grand Court còn có hệ thống an ninh cao cấp 24/7 qua 9 tầng lớp bảo vệ bằng hệ thống thẻ từ nhận dạng và Camera cùng kết hợp với các nhân viên an ninh sẵn sàng tân tình phục vụ khách hàng

Xi Grand Court quận 10 là một trong những căn hộ được xem là căn hộ sáng giá nhất tại thành phố. Căn hộ sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp. Không chỉ thế dự án còn dễ dàng trong việc di chuyển khi nằm ngay trong tuyến đường huyết mạch chuyển giao ngay tại trung tâm thành phố.

Dễ dàng trong việc di chuyển đến khu độ thị khác như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị Thảo Điền, Khu đô thị Quận 2, hay Bến xe miền Động, Bến xe miền Tây. Hay di chuyển đến các vùng lận cận cũng là đều dễ dàng.

Xi Grand Court căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top