Xây dựng ngôi nhà trong mơ với dự án Xi Grand Court

Sở hữu một căn hộ tại nội đô Thành Phố Hồ Chí Minh là bước ngoặt cho cuộc sống của mỗi người. Có an cư thì mới lạc nghiệp, xây dựng mái ấm hạnh phúc với vợ và những đứa con không thể thiếu 1 căn hộ, 1 nơi sống đẳng cấp cho gia đình. Dự án căn hộ Xi Grand Court quận 10 sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Lý Thường Kiệt sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn, căn hộ sẽ đem lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc bên gia đình với những tiện ích cao cấp của khu nội Thành.

Căn hộ Xi Grand Court

Hình ảnh tổng quan dự án căn hộ Xi Grand Court

Dự án Xi Grand Court quận 10 là khu căn hộ phức hợp hiện đại, đẳng cấp với một vị trí thuận lợi. Căn hộ mang lại đầy đủ tiện nghi cho bạn với những tiện ích cao cấp của căn hộ 5 sao : Trung tâm thương mại lớn nhất quận 10, hồ bơi tràn trên tầng 7, công viên, phòng Gym, nhà hàng …

Dự án căn hộ cao cấp Xi Grand Court có một vị trí đặc biệt khi tọa lạc trên mặt đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp HCM. Với vị trí đắc địa, giá trị gia tăng do căn hộ mang lại sẽ là rất lớn, ngoài ra dự án còn được bao bọc bởi hàng loạt công viên như : 23/9, Lê Thị Riêng, Tao Đàn … Sẽ mang lại cho bạn nguồn không khí trong lành, mát mẻ. Với vị trí thuận lợi, được không gian xanh bao bọc, dự án căn hộ Xi Grand Court trở thành nơi đáng sống bậc nhất của Thành Phố.

xi-grand-court-tien-ich

Tiện ích dự án

Căn hộ Xi Grand Court tọa lạc tại trung tâm quận 10 nên có thể kết nối với những tiện ích ngoại khu một cách khá dễ dàng. Từ dự án sẽ nhanh chóng tiếp cận công viên Gia Định, Nhà Rồng, sân bay Tân Sơn Nhất trong vòng 10 phút, dễ dàng đi đến bệnh viện chợ rẫy, sân vận động thống nhất, khu du lịch Đầm Sen, trường đại học Bách Khoa Tp HCM trong chưa đầy 5 phút.

xi-grand-court-tien-ich-ngoai-khu

 

Xây dựng ngôi nhà trong mơ với dự án Xi Grand Court

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top