Thị trường BĐS tăng mạnh đến đâu – năm 2016

Xi Grand Court – dự báo từ Hiệp Hội bất động sản Việt Nam(VNREA) về sự hồi phục và tăng trưởng mạnh của hiện tại, thì thị trường bất động sản có nhiều sự biến động lớn, dự kiến giá bất động sản tăng từ 5% – 10%

Đánh giá như thế nào về bất động sản Việt Nam

Dựa trên sự tác động của kinh tế và sự trở lại mạnh mẽ của các nhà chủ đầu tư, VNREA nhận định thị trường bất động sản hiện nay sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn so với nhiều năm trước. Chính sự phục hồi này khiến giá bất động sản tiếp tục được thay đổi, điều chỉnh trong thời gian tới, đặc biệt là kế hoạch cho tương lai.

can-ho-xigrandcourt-4-mat-tien

Phát triển và vận hành tốt thị trường nhà đất sẽ góp phần to lớn vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội, tạo khả năng thu hút đa dạng các nguồn vốn đầu tư từ các bên trong và ngoài khu vực cho phát triển. Nhận thấy tầm quan trọng và sinh lợi của thị trường bất động sản Việt Nam, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang xúc tiến đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản này. Tuy nhiên, muốn nhận định và đưa ra cái nhìn chính xác về thị trường bất động sản quả là không đơn giản trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Chúng ta cũng phải đề cập đến giá cả cho thuê, lẫn bán. Hiện tại giá cho thuê văn phòng nhích từ 4% – 9%, cuối cùng các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm tập trung đầu tư vào bất động sản Việt Nam đẩy mạnh hơn năm rồi. Sự quan tâm này tới với từng đối tượng khác nhau, từ những cá nhân mua nhà mong muốn tận dụng lợi thế này, quản bá thương hiệu của mình trên thị trường.

Chủ đầu tư nghĩ sao về dự án Xi Grand Court

Chủ đầu tư Phú Sơn Thuận tập trung phân bổ dự án căn hộ Xi Grand Court Quận 10, nhằm đánh dấu ấn vào thị trường Bất động sản VIệt Nam hiện tại, chạy theo sự thay đổi lợi nhuận của thị trường. Như vậy, nhìn chung chúng ta thấy không riêng gì về Phú Sơn Thuận mà còn có những chủ đầu tư: Hưng phát, Toàn Cầu, Capitaland,…. cũng đang gắn kết đẩy mạng đầu tư.

baohiem-chay-no-venusland-1-1450834998511

Thị trường bất ổn đẩy mạnh Bất động sản tăng trưởng, tính đến hiện tại năm 2016, giá bán các nhà đất cạnh tranh khá cao, tăng đến mức đỉnh cao(dự tính năm 2016 tăng thêm 5% – 10%). Căn hộ Xi Grand Court sẽ là sự lựa chọn đúng mức giá cả mà các khách hàng có nhu cầu sở hữu được, với mức tiền khá hoàn hảo cho khách hàng.

 

Thị trường BĐS tăng mạnh đến đâu – năm 2016

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top