Tại sao giới đầu tư lại đổ xô vào Xi Grand Court quận 10 ?

Căn hộ như mơ với nhiều điều đáng nhắc đến

Căn hộ Xi Grand Court Quận 10 là một dự án phức hợp bao gồm chuỗi căn hộ cao cấp và các dịch vụ tiện ích hiện đạị bậc nhất ngay trong nội khu dự án. Xi Grand Court toạ lạc ngay mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, ngay khu trung tâm giao thương sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân tại căn hộ Xi Grand Court không chỉ may mắn khi được sống trong một không gian cao cấp, mà còn may mắn khi sở hữu vị trí tại một trong những khu vực phát triển cao về mặt cơ sở hạ tầng – kĩ thuật – kinh tế.

công viên nhiệt đới Sông Trăng

Mọi cư dân tại Xi Grand Court đều có thể dễ dàng tham gia vào các hoạt động dân sinh khu vực thuộc hàng bậc nhất Sài Gòn nhờ các tiện ích hiện hữu như: Hệ thống chợ – siêu thị, hệ thống bệnh viện Cấp trung ương – bệnh viện Quốc tế, hệ thống trường học các cấp, các trung tâm thể dục thể thao cấp quốc gia, hệ thống giao thông huyết mạch. Một số điểm nổi bậc tại Xi Grand Court mà hàng ngàn căn hộ đang mơ ước có được khi Xi Grand Court nằm đối diện Nhà Thi Đấu Phú Thọ, Cách Đại Học Bách Khoa 200m, Cách Khu dân cư Bắc Hải chỉ 3 phút…Chính vì, đây là vị trí vô cùng đắc địa, tạo nên Xi Grand Court một hình thể mỹ mãn, cùng với 7 tầng thương mại nổi bậc, công viên cây xanh, hồ bơi nằm trên tầng 7. Xi Grand Court vừa có vị trí vàng, vừa có tiện ích vượt trội, sẽ mở ra một phong cách mới cùng với sự kỳ vọng rất lớn của tất cả các khách hàng liền kề khu vực Quận : 1,3,5,6,11, Tân Bình…

Vị trí tọa lạc Xi Grand Court Quận 10


Nói đến với Xi Grand Court là nói đến vị trí và tiện ích dịch vụ, nằm 
ngay khu trung tâm giao thương sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh. Thuộc trung tâm quận 10, với 9 hướng view, cùng 4 mặt tiền, sở hữu 7 tầng thương mại, tạo nên một sự thu hút rất lớn đối với khách hàng trong và ngoài khu vực.

xi-grand-court-vi-tri
Tổng quan về Căn hộ Xi Grand Court quận 10

– Khối nhà chung cư: 3 đơn nguyên gồm: Khối A cao 30 tầng, Khối B cao 29, Khối C cao 28 tầng.
– Khối nhà phức hợp: văn phòng, bán lẻ và căn hộ cho thuê với quy mô 25 tầng
– Tổng số căn hộ: 530 căn, gồm 462 căn hộ để bán và 114 căn hộ cho thuê
– 1 tầng hầm chung cho toàn khu với diện tích hơn 15.269 m2
– Diện tích khu đất: 17.940,5 m2
– Diện tích đất xây dựng công trình: 9.810,28 m2
– Diện tích đất cây xanh và đường nội bộ: 8.217,84 m2
– Mật độ xây dựng toàn khu 54,68%; hệ số sử dụng đất là: 7,31, quy mô dân số: 1.664 người.

Tại sao giới đầu tư lại đổ xô vào Xi Grand Court quận 10 ?

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top