Sự tuyệt vời khi đến căn hộ Xi grand Court quận 10

Khi nhu cầu nhà ở ngày càng cao, con người cần một nơi ở lý tưởng cho cuộc sống gia đình, vừa thoải mái và tiện lợi cho công việc. Biết được điều đó chủ đầu tư Sơn Phú Thuận đã tận dụng mảnh đất vàng còn sót nằm ngay mặt tiền Lý Thường kiệt quận 10, xây dựng nên một căn hộ cao cấp sang trọng Xi Grand Court khẳng định đăng cấp cá nhân và mang lại hạnh phúc bình an cho gia đình bạn.

ho-boi-xi-grand-court

Ai cũng muốn xây dựng một tổ ấm cho gia đình mình, một nơi an cư lập nghiệp, tạo cho con môi trường sống tốt nhất. Vì thế mà khách hàng luôn tìm kiếm những căn hộ đáp ứng được những yêu cầu cần thiết về sự tiện nghi, nội thất, không gian cây xanh và những tiện ích xung quanh . Mỗi căn hộ đều có những đặc điểm nổi trội riêng , Đôi với Xi Grand Court thì giá trị đích thực là tạo sự sự bình an thoải mái cho môĩ thành viên trong ngôi nhà chung này.

cong-vien-nhiet-doi-song-trang

Trong năm 2016 này Căn hộ Xi Grand Court Lý Thường Kiệt đang trở thành cơn sốt được giới đầu tư săn đuổi, là kênh đầu tư lợi nhuận khổng lồ mang lại những giá trị cho khách hàng khi sở hữu căn hộ này. Sẽ không ai có thể phủ nhận độ nóng của căn hộ từ khi mới được mở bán. Với cam kết bán giá gốc chủ đầu từ cũng với những ưu đãi tuyệt vời, sẽ làm hài lòng bất cứ ai kể cả những người khó tính nhất.

ngu C1

với mảng không gian xanh bao quanh, cây cối đâm chồi nảy lộc khi mùa xuân về,  chim chóc véo von đón chào mùa hè , Sẽ thật sự tuyệt vời khi được trãi mình trên thảm cỏ xanh, ngắm nhìn đất trời , cùng gia đình bạn bè với những bữa tiệc BBQ ngoài trời, một không gian lãng mạn cho đôi lứa bên nhau hẹn hò. Để nhìn ngăm các cô gái trong những bộ đồ nóng bổng bốc lửa ngay tại hồ bơi tràn bạn sẽ được thỏa thích bơi lội trong làn nước trong xanh, rèn luyện sức khỏe, cho cơ thể căng tràn sức sống sau những một ngày làm việc mệt mỏi. Hãy đến và trãi nghiệm ngay từ bây giờ.

 

Sự tuyệt vời khi đến căn hộ Xi grand Court quận 10

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top