Sự thật về Xi grand Court

Nhận biết được nhu cầu nhà ở hiện nay, chủ đầu tư Phú Sơn Thuận đã cho xây dựng căn hộ cao cấp, hiện đaị, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên Xi Grand Court Đáp ứng được thị hiếu bất đông bất động sản đang sôi động. Bên cạnh đó còn tạo được một khu tập thể văn hóa , một cồng đồng lành mạnh ,cùng với những yếu tố phục vụ nhu cầu sống hiện đại của gia chủ. Hơn thế nữa là một không gian sống xanh, sạch, đẹp cũng là một trong nhưng ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn căn hộ cho mình.

Phoi canh

Quận 10 được biết đến là khu phố thương mại sầm uất của thành phố Sài Gòn cùng với nhiều tiện ích hiện đại xung quanh .Trong tương lai Xi Grand Court sẽ trở thành khu căn hộ bậc nhất với thiết kế đồng bộ sáng tạo từ những nhà thiết kế tài ba đáp ứng nhu cầu hạ tầng và không gian sinh thái xanh sạch đẹp.  Hồ bơi , khu công viên cây xanh rộng lớn , các trung tâm mua sắm, giải trí, bệnh viện trường hoc,,,

xi-grand-court-quan-banner-2

Công ty xây dựng Phú Sơn Thuận được biết đến đã thành công với nhiều dự án trong lĩnh vực bất động sản. Xi Grand Court được đánh giá là căn hộ sáng tạo được thiết kế khéo léo từ bàn tay tài hoa của các kỹ sư trẻ đáp ứng hạ tầng tiện ích và không gian sống xanh. Hồ bơi, công viên cây xanh, khu giải trí, mua sắm, phòng tập gym, cùng nhiều tiện ích khác.

Với mong muốn tìm kiếm căn hộ giá cả hợp lý “vừa túi tiền”của khách hàng  song song với nhiều tiện ích vượt trội, và được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Sacombank với lãi suất thấp.

khach B1

Thành công của Căn hộ Xi Grand Court là do đầu tư vào đúng nhu cầu của khách hàng, cùng với gói hộ trợ tốt, và kiến tạo một môi trường sống tốt nhất cho cư dân nơi đây

Khi an cư tại Xi Grand Court, bạn không những đã sở hữu một môi trường sống mơ ước mà còn góp phần cho sự phát triển cho trẻ về thể chất và trí tuệ . Chính vì vậy Xi Grand Court thật sự là một căn hộ lý tưởng cho những gia đình trẻ năng động, hiện đại.

Sự thật về Xi grand Court

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top