Sở hữu Xi Grand Court quận 10, bạn được gì?

Thị trường Bất Động Sản năm 2016 ngày càng sôi động và nhộn nhịp, do đó sức cạnh tranh giữa các dự án ngày càng cao, để được khách hàng tin tưởng và chú ý đến thì đòi hỏi chủ đầu tư cần tạo nên những sự khác biệt cho dự án của mình. Có rất nhiều dự án đang được xây dựng, vì vậy khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Công ty Cổ Phần Đầu tư Hoàn Cầu đã nắm bắt được điều đó để cho ra đời Xi Grand Court quận 10, đây là dự án đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích, hứa hẹn sẽ được rất nhiều sự quan tâm trong tương lai.

can-ho-xigrandcourt-giao-duc

Xi Grand Court quận 10 sỡ hữu vị trí “vàng” trong khu vực

Căn hộ Xi Grand Court là một trong những dự án hiếm hoi tọa lạc tại trung tâm thương mại Tài Chính của quận 10. Dự án được xây dựng trên mặt tiền của đường Lý Thường Kiệt, quận 10, TP HCM, khu vực này được xem là một không gian kiến trúc cao tầng rất hiện đại tại Sài Gòn. Căn hộ có 4 cao ốc với độ cao từ 25 đến 29 tầng, và các tào nhà được nối với nhau trong một khối rộng hơn 18.000 m2.

Vị trí này của Xi Grand Court mang lại nhiều giá trị đặc biệt cho khách hàng sinh sống tại đây vì đây là khu vực thương mại Tài Chính Quốc tế với nhiều tòa nhà  có quy mô lớn được sử dụng với nhiều mục đích như: thương mại, văn phòng, tài chính, tham quan, ngân hàng, khu vui chơi, giải trí, khu nhà hàng, khách sạn…tất cả những khu vực này sẽ đem lại cho cuộc sống của bạn nhiều điều đặc biệt trong cuộc sống. Từ căn hộ, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến các quận trung tâm và các khu vực tiện ích khác do nơi đây có hệ thống giao thông thuận tiện từ các tuyến đường quan trọng như Lý Thường Kiệt, đường 3/2, Thành Thái…đến các khu vực như: Quận 1, quận 3, quận 5, quận 6, Tân Bình…

xi-grand-court-vi-tri

Tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng tại Xi Grand Court

Dự án Xi Grand Court quận 10 sở hữu nhiều tiện ích nội khu như: hồ bơi, phòng Gym, khu vực ẩm thực, khu vực dành cho thiếu nhi, khu sinh hoạt cộng đồng…Ngoài ra chỉ vài bước đi bộ là khách hàng có thể đến các tiện ích trong các tòa nhà lớn như: hệ thống ngân hàng Eximbank, Vietcombank, MHB và các nhà hàng lớn như Phở 24, HighLands Coffee, Tip…, các trung tâm mua sắm như: Court Mega Mall, Lotte Mart, Parkson…, hệ thống các bệnh viện như: Trưng Vương, bệnh viện tim 115 và các cơ quan hành chính ở quận 10, trường Đại học Kinh Tế, Bách Khoa..

xi-grand-court-tien-ich-ngoai-khu

Vị trí và tiện ích là 2 trong những điều mà chủ đầu tư Xi Grand Court quận 10 đem đến cho khách hàng, đến với căn hộ bạn sẽ còn được trải nghiệm nhiều hơn nữa những điều thú vị và đặc biệt khác.

Sở hữu Xi Grand Court quận 10, bạn được gì?

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top