Nhà đất giá rẻ – tung hàng ra thị trường

(Căn hộ Xi Grand Court Quận 10)Vừa khai trương, nhiều công ty bất động sản đã nhận giữ chỗ, mở bán một số dự án, với giá trị chỉ vài trăm triệu đồng cho mỗi căn hộ trên các địa phận huyện Bình Chánh, Củ Chi, hoặc các căn hộ ở phía Tây TP.Hồ Chí Minh.

Theo sự khảo sát của chuyên gia, từ mùng 6-10 tết khá đông các doanh nghiệp chủ đầu tư bất động sản đồng loạt khai trương và bán sản phẩm nagy trong ngày. Cũng như năm vừa qua, tốc độ ra quân của các doanh nghiệp bất động sản đầu xuân năm 2016 khá sớm, tạo ra cuộc đua sôi động trước rằm tháng giêng. Đa số các nguồn cung lộ diện tập trung chủ yếu ở phía Tây tp.Hồ Chí Minh. Nơi khá có nhiều vùng đất có giá rẻ.

co-hoi-dau-tu-bds1

Tương tự như thế, tập đoàn công ty cổ phần Phú Sơn Thuận khi nghe tin này, một số căn hộ Xi Grand Court Quận 10 cũng mở bán ồ ạc với giá tương đối rẻ nhằm cạnh tranh với thị trường, nhìn chung một số căn hộ cũng bán được với mức giá đã đề ra ban đầu. Nhưng nhìn chung tình hình như thế này, công ty Phú Sơn Thuận không sớm thì thị trường bất động sản tại TP.Hồ Chí Minh sẽ kéo theo vết công ty đi xuống. Vì thế, Phú Sơn Thuận vẫn tiến hành dự án Xi Grand Court hoàn thành trước dự kiến để đưa vào hoạt động.

Xi Grand Court Quận 10 mang sư mệnh tạo dựng cuộc sống tiện nghi, hiện đại, sang trọng,… phục vụ nhu cầu cần thiết cho người sử dụng. Nhưng những yêu cầu này cũng chỉ mang tính chất hướng tới người dùng là cao, nhưng chủ đầu tư vẫn không nhận ra rằng điều quan trọng trong dự án khi đã hoàn thành, đó là giá cả và những ưu đãi nào cho phù hợp cho người mua.

phoi-canh-2-1451018669

Chuyên gia cũng khuyến cáo cần phải đánh giá khách quan về cơ hội về cơ hội đầu tư vào những khu vực có tiềm năng cao, để có kế hoạch cân đối dòng tiền cho phù hợp. Với giá vốn rẻ, vị trí khuất thì tiềm năng hình thành các cụm các đô thị khá cao, và keo dài. Trường hợp đầu tư cần phải chấp nhận cuộc đua đường trường mới có tỉ suất sinh lời mong đợi.

Nhà đất giá rẻ – tung hàng ra thị trường

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top