Người mua ngày càng kĩ tính

Lựa chọn kỹ càng của khách hàng

Với việc khách hàng ngày càng kĩ tính khi lựa chọn một căn hộ cao cấp theo ý muốn cá nhân thì các dự án nhà đất ngày càng đánh giá cao trong lĩnh vực Bất động sản, và các dự án “chết đi sống lại” sẽ gặp khó khăn nếu thiết kế không đạt được đúng theo chỉ tiêu của khách hàng tiện ích và đòi hỏi tiện nghi.

Sự bùng nổ các căn hộ cao cấp tạo nên một sự lo ngại về khả năng bội cung và cầu phân khúc này trong thời gian qua.

nguoi-mua-nha-ngay-cang-ky-tinh

môi trường sống đúng theo nghĩa

“Thị trường bất động sản sẽ còn phát triển mạnh trong vòng 5-7 năm tới và người sử dụng ngày càng lựa chọn những căn hộ chất lượng, thay vì giá cả đắt đỏ qua những năm. Không chỉ có căn hộ cao cấp phải đầu tư bài bản từ thiết kế đến dịch vụ, mà kể cả những căn hộ trung bình, căn hộ giá thấp cũng phải đảm bảo tiêu chí này” –ông Nguyễn Trần Nam, chủ Tịch Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam.

Tuy nhiên, với góc nhìn ngày nay thì chủ đầu tư Phúc Sơn Thuận đánh giá khả năng tạo ra căn hộ cao cấp mong muốn sẽ tạo ra những khuôn viên mà đúng theo khách hàng, việc đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp Xi Grand Court Quận 10 mang nhiều tiện ích và đặc biệt hướng tới môi trường xanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của khách hàng.

Chất lượng môi trường sống của dự án căn hộ Xi Grand Court Quận 10 đạt chuẩn của những quan điểm khác nhau. Với những căn hộ đã được chứng nhận bởi các quy chuẩn quốc tế thì không còn gì bàn cãi, dự án Xi grand Court được khách hàng hiện nay đánh giá cao về dự án căn hộ đạt chuẩn đúng theo tiêu chí trong mắt người dùng. Tiêu chí hàng đầu được đặt ra là ánh sáng tự nhiên và dịch vụ xung quanh.

can-ho-xi-grand-court

Xi Grand Court sự lựa chọn tốt nhất

Với việc khách hàng ngày càng kĩ tính khi lựa chọn căn hộ cao cấp hiện nay, thì các dự án “chết đi sống lại” sẽ gặp khó khăn nếu thiết kế không đạt tiện ích nhu cầu của người, thì Xi Grand Court Quận 10 chính là điểm đến lý tưởng của những khách hàng khó tính nhất.

Người mua ngày càng kĩ tính

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top