Lựa chọn chủ đầu tư uy tín, dự án tiện ích

Yếu tố cần thiết khi lựa chọn chủ đầu tư

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng chọn mua nhà chung cư. Đã có rất nhiều trường hợp người mua chung cư có vấn đề với chủ đầu tư như: Tiến độ chậm hoặc bỏ hẳn không xây, bán nhà kiểu “Cuội bán vịt trời”, bán nhà tính giá bằng đô, góp vốn một giá, khi lên hợp đồng một giá, chất lượng cẩu thả, thu phí giá trên trời…

Vì vậy, năng lực và uy tín của chủ đầu tư là điều phải quan tâm đầu tiên, cái này thể hiện qua tiến độ giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, đánh giá của khách hàng đối với các dự án trước đó, số năm kinh nghiệm trong ngành và tình hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, cũng cần chú ý là dự án phải có tính pháp lý rõ ràng. Chủ đầu tư phải hoàn toàn sở hữu căn hộ, căn hộ vẫn chưa chuyển nhượng, cầm cố và không có trong danh sách quy hoạch không đền bù của nhà nước. Những thông tin này khách hàng có thể đến chính quyền địa phương xác nhận để tránh tình trạng dở khóc dở cười khi gặp phải dự án bị thu hồi, chưa được cấp phép, nằm trong khu vực giải tỏa hoặc liên quan đến tranh chấp….

Xi Grand Court lựa chọn chính xác của người mua

Đối với dự án căn hộ Xi Grand Court Quận 10, sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho mọi đối tượng khi sở hữu một căn hộ cao cấp tại nơi đây như hệ thống: trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên….

can-ho-xi-grand-court-quan-10

Căn hộ cao cấp Xi Grand Court Quận 10 có vị trí độc tôn với 4 mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, 666 Ba Tháng Hai, 284 Lý Thường Kiệt và 260 Lý Thường Kiệt, cạnh ngã tư Lý Thường Kiệt – Ba Tháng Hai thuộc Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Căn hộ Xi Grand Court Quận 10 do Chủ đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận, nằm trong tọa lạc ở một nơi yên tịnh hay ồn ào, tình hình an ninh trật tự tại khu vực đó, chung cư có gần trung tâm hoặc nơi bạn đi làm mỗi ngày, cơ sở hạ tầng tại khu vực có bị ngập nước, các vấn đề về ô nhiễm môi trường, rác thải, mật độ dân cư…

tien-ich-noi-khu-can-ho-centa-park

xi-grand-court-khuon-vien-1024x576

 

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín, dự án tiện ích

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top