Dự án Xi Grand Court căn hộ đẳng cấp quận 10

Dự án căn hộ cao cấp Xi Grand Court quận 10 được giới chuyên gia đánh giá là có vị trí đắc địa cùng chất lượng dịch vụ bậc nhất ngay tại tuyến phố trung tâm thương mại của thành phố. Nhờ vào những ưu thế vượt bậc đó mà Xi Grand Court đang tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường nhà đất. Đặc biệt với chủ đầu tư là Công ty Phú Sơn Thuận đã có nhiều dự án thành công, Xi Grand Court càng tạo được tiếng vang trên thị trường.

can-ho-xigrandcourt-tong-the

Đối với chủ đầu tư Phú Sơn Thuận, không chỉ chất lượng công trình được quan tâm hàng đầu mà sự kết hợp không gian xanh với môi trường sống thân thiện cũng là tiêu chí quan trọng mà Công ty này hướng đến. Diện tích cây xanh và lối đi bộ được bố trí hợp lý, chiếm tỉ lệ lớn của toàn khu. Không gian cây cỏ hoa lá quanh năm xanh tốt đảm bảo cho mọi cư dân một cảm giác hòa mình với thiên nhiên, để họ cảm thấy thoải mái và thư thái lạ lùng sau những giờ làm việc căng thẳng.

can-ho-xigrandcourt-cong-vien

Đối với những căn hộ cao cấp, hồ bơi trở thành một hạng mục bắt buộc và căn hộ Xi Grand Court cũng không ngoại lệ. Hơn thế nữa hệ thống hồ bơi 4 mùa của dự án còn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhằm phục vụ những nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn và vui chơi giải trí của người dân. Không chỉ nổi bật bởi diện tích rộng rãi mà chất lượng vệ sinh của bể bơi cũng luôn là yếu tố giúp cho các cư dân yên tâm khi cho con em mình vui chơi tại đây.

can-ho-xigrandcourt-ho-boi-4-mua

Hệ thống giáo dục hiện đại chất lượng cao xung quanh khu vực Xi Grand Court quận 10 là nơi học tập tốt cho trẻ em trong khu căn hộ. Không những được cung cấp đầy đủ các kiến thức trong sách vở và xã hội mà các em nhỏ còn được trang bị các kĩ năng sống cần thiết. Nơi đây quy tụ nhiều ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu như Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại học Kinh tế TPHCM và hệ thống các trường học đầy đủ từ tiểu học cho tới bậc trung học phổ thông.

Tag: căn hộ xi grand court, can ho xi grand court

Dự án Xi Grand Court căn hộ đẳng cấp quận 10

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top