Điều bạn muốn đã có tại Xi Grand Court quận 10

Xi Grand Court quận 10 vừa được mở bán bởi chủ đầu tư là công ty Cổ Phần Phú Sơn Thuận – một chủ đầu tư danh tiếng, vào tháng 1/2016 vừa qua. Dự án vào những ngày có được thông tin đầu tiên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các đơn vị đầu tư và khách hàng bởi vì vị trí nổi bật của nó. Đây là lựa chọn hàng đầu cho tại quận 10 và hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật nhất năm 2016. Có thể nói giá bán và vị trí của căn hộ là 2 trong số những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi chọn mua căn hộ, do đó không gì thích hợp hơn khi chọn Xi Grand Court là nơi an cư, bởi vì ở đây vừa có vị trí đắc địa vừa có giá thanh toán rất hấp dẫn, đảm bảo cho những ai sở hữu căn hộ sẽ có sự hài lòng tuyệt đối.

phoi-canh-2-1451018669

Giá bán của Xi Grand Court quận 10 rất phù hợp

Giá của căn hộ Xi Grand Court tính ở thời điểm này là 33,9 triệu/m2, với mức giá này thì dự án được xem là thấp nhất thời điểm hiện tại ở quận 10, tại khu vực này, không hề dễ dàng để chúng ta tìm được dự án nằm tại mặt đường lớn, có thể sở hữu lâu dài, mà với mức giá như vậy, nhất là khi quỹ đất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì đang dần cạn kiệt. Đối với dự án này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và việc sở hữu lâu dài căn hộ. So sánh với các dự án khác trong cùng khu vực thì dự án này có giá bán khá phù hợp: với Everrich Infinity thì có giá khoảng 50 triệu/m2, căn hộ Hà Đô dự kiến là 40 triệu/m2, căn hộ Charmington La Pointe thì 35 triệu/m2…

can-ho-xi-grand-court-vi-tri

 

Vị trí của Xi Grand Court quận 10 đắc địa bậc nhất

Xi Grand Court quận 10 có vị trí vô cùng đặc biệt khi mà nó nằm tại trung tâm của quận 10, đây là quận không ngừng phát triển tại trung tâm của TP HCM. Có được một nơi an cư có vị trí tốt bạn sẽ sở hữu rất nhiều thuận lợi trong công việc và sinh hoạt. Căn hộ tọa lạc tại số 256 -258, đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này giao giữa đường Lý Thường Kiệt và đường 3/2, Tô Hiến Thành giao Lý Thường Kiệt, 2 giao lộ quan trọng này giúp cho mọi con đường di chuyển trở nên dễ dàng. Từ đây khách hàng có thể nhanh chóng đến các khu vực quan trọng như: quận 1, quận 10, quận 5, quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình, quận 2, quận 6…và cũng từ vị trí của dự án, thông qua Đại lộ Võ Văn Kiệt, 3/2, Hồng Bàng, Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu…để đi đến các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ.
Dự án can ho duc long new land quận 8

Điều bạn muốn đã có tại Xi Grand Court quận 10

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top