Đến Xi Grand Court để trải nghiệm tiện ích đẳng cấp

Bạn có đang tìm kiếm một căn hộ? Bạn đang phân vân với quá nhiều sự lựa chọn? Các dự án mà bạn đang tìm kiếm hầu như chỉ tập trung ở quận bên ngoài Thành Phố khi mà mong muốn của bạn là tìm một căn hộ tại trung tâm Sài Gòn? Bạn mong muốn tìm kiếm một căn hộ cao cấp, tiện nghi? Nếu như bạn trả lời có những câu hỏi trên thì Xi Grand Court là căn hộ mà thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn. Nhu cầu nhà ở hiện nay đang bùng nổ và nó sẽ tiếp tục trong năm 2016 này trong khi quỹ đất tại trung tâm thành phố thì ngày càng hạn hẹp, tìm kiếm được một nơi an cư để lạc nghiệp ngày càng trở nên khó khăn. Dự án Xi Grand Court ra đời là để giải quyết những khó khăn đó cho bạn.

phoi-canh-2-1451018669

Xi Grand Court tọa lạc tại trung tâm thành phố, có vị trí tại số 90A, đường Lý Thường Kiệt, quận 10. Nói về vị trí của dự án thì không còn gì để bàn, vì nó sở hữu vị trí quá đắc địa mà các dự án khác không có được. Không chỉ nổi bật về vị trí mà dự án còn đem lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua hàng loạt các tiện ích, tiêu biểu là tiện ích nội khu của căn hộ.

xi-grand-court-tien-ich

Xi Grand Court quận 10 đem đến cho những khách hàng sinh sống tại đây một cuộc sống đẳng cấp, lý tưởng bởi những tiện nghi cao cấp, dịch vụ hiện đại bên trong một quy mô gần 45.000 m2 của 6 tầng thương mại tại căn hộ. Tại đây hội đủ tất cả những nhu cầu bạn cần như: khu nhà hàng, ẩm thực, trung tâm mua sắm, siêu thị, khu vực hồ bơi, sân chơi thể thao, tennis, phòng tập thể hình, thể dục thẩm mỹ, khu vực sinh hoạt văn hóa cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh… Bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng than máy đến các khu vực này và tha hồ vui chơi, giải trí sau thời gian làm việc căng thẳng tại công ty. Ngoài ra Xi Grand Court còn chú trọng việc xây dựng một hệ thống an ninh 24/7 qua 9 lớp bảo vệ thông qua hệ thống thẻ từ nhận dạng, camera kết hợp với nhân viên an ninh chuyên nghiệp, đảm bảo cho sự an toàn của bạn.

xi-grand-court-sanh-cho-1024x768

Các tiện ích tại căn hộ Xi Grand Court không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân tại đây mà còn tạo cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư và nhũng cư dân có nhu cầu kinh doanh thông qua các trung tâm mua sắm tại căn hộ. Dự án tạo nên một môi trường kinh doanh năng động không kém phần đẳng cấp với các thương hiệu hàng đầu cùng các gian hàng, sản phẩm được bố trí tiện lợi, bắt mắt, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị cho bạn và gia đình.

xi-grand-court-ho-boi-tran-1024x576

Xi Grand Court sảnh chờ thang máy

xi-grand-court-khuon-vien-1024x576

xi-grand-gourt-tttm-1024x768

Đến Xi Grand Court để trải nghiệm tiện ích đẳng cấp

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top