Căn hộ Xi Grand Court – Tổ ấm bền vững

Căn hộ Xi Grand Court là một sản phẩm của Hưng Phát Land, tọa lạc tại khu Tây Nam TPCHM, đây là khu vực tập trung rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động. Khu đất này đang ngày càng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư nhờ vào những tiềm năng và lợi thế mà nó sở hữu. Đặc biệt, dự án này lại được đảm bảo chất lượng và được xây dựng với mục tiêu gần gũi với thiên nhiên nên chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng muốn tìm về một không gian xanh đảm bảo sức khỏe.

Xi Grand Court khuôn viên

 

Xi Grand Court quận 10 đang tạo nên cơn sốt trên thị trường, được giới đầu tư đánh giá cao và được xem là một cơn gió mới hướng đến khách hàng là người nước ngoài. Với chính sách mở cửa của nhà nước, người nước ngoài đã có cơ hội mua nhà ở Việt Nam, đây thực sự đã tạo ra một nguồn lợi lớn cho thị trường bất động sản hiện nay. Dự án là một khu phức hợp với thiết kế diện tích đa dạng, chất lượng cao và đầy đủ tiện ích mà giá cả lại rất cạnh tranh đảm bảo là một môi trường sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Căn hộ Xi Grand Court

Đối với người nước ngoài, những nhu cầu về một cuộc sống an toàn tiện nghi rất khắc khe. Hướng đến đối tượng khách hàng như vậy nên Xi Grand Court xây dựng cả một khu rừng nhiệt đới bên trong dự án. Dự án mang đến một bầu không khí trong lành và thiên nhiên xanh tươi làm cho cư dân trong khu căn hộ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Thật tuyệt vời khi được sinh sống trong một khu căn hộ có cảnh quan tuyệt vời và một không gian ngập tràn màu xanh.

Căn hộ Xi Grand Court cuộc sống xanh

Điểm nhấn của căn hộ Xi Grand Court quận 10 đó là khối nhà bao gồm 4 block thông thoáng được bố trí lệch nhau nhằm đảm bảo các căn hộ đều không bị che chắn tầm nhìn. Với lợi thế 4 mặt tiền và tất cả các cửa sổ được làm bằng kính nên mọi ngóc ngách trong ngôi nhà bạn đều có thể đón nhận ánh sáng từ bên ngoài. Mỗi sớm mai khi thức dậy bạn sẽ được những tia nắng tinh khôi tiếp thêm sức mạnh để có một ngày làm việc đầy năng lượng. Hãy tham quan nhà mẫu để tận hưởng những tiện ích mà khu căn hộ này mang lại.

Căn hộ Xi Grand Court – Tổ ấm bền vững

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top