Căn hộ Xi Grand Court – Lợi thế bốn mặt tiền

Dự án căn hộ Xi Grand Court nằm trong số ít những dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắc khe về tiêu chuẩn, vị trí và chất lượng xây dựng, không chỉ tọa lạc tại trung tâm thành phố mà còn có hệ thống tiện ích nội – ngoại khu cao cấp nhất.

xi

Tổ hợp cao ốc Xi Grand Court là dự án duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh có cả 4 mặt tiền. Đây là đặc trưng nổi bật nhất mà chưa có dự án nào để so sánh. Bên cạnh đó, khu căn hộ còn nằm tại vị trí đắc địa thuộc khu Sài Gòn Chợ Lớn, cửa ngõ giao thương đi đến các quận trung tâm và khu vực phía nam thành phố. Căn hộ Xi Grand Court còn kết nối với nhiều tuyến đường lưu thông ra các quận ngoại thành.

Lợi thế 4 mặt tiền thoáng đẹp

Hiện nay các quận trung tâm hầu như không có quỹ đất trống để hình thành các dự án mới, và một bài toán được đặt ra đó là nhu cầu sở hữu một căn hộ trung tâm của người dân ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, CTCP Phú Sơn Thuận đã tập trung xây dựng nên khu căn hộ Xi Grand Court Quận 10 với vị trí và tiện ích vượt trội.

Xi Grand Court phối cảnh tổng quan

Ưu điểm nổi bật nhất của dự án đó chính là vị trí hiếm có ngay trung tâm quận 10. Nơi đây sở hữu nhiều tiện ích khu vực như sân vận động Thống Nhất, nhà thi đấu Phú Thọ, bệnh viện Chợ Rẫy, đại học Bách Khoa, bệnh viện Đại Học Y Dược…

an D1

Đặc biệt với diện tích gần 18.000 mvà lợi thế 4 mặt tiền thoáng mát căn hộ Xi Grand Court được đầu tư xây dựng thành 4 block. Mỗi block đều có 4 mặt thông thoáng, dễ dàng đón nhận ánh sáng và gió tự nhiên từ bên ngoài. Các block này còn được bố trí lệch nhau nên cảnh quan rất thoáng đảm bảo không có căn hộ nào bị che chắn tầm nhìn. Mọi gia chủ trong khu căn hộ đều có thể tận hưởng không gian thiên nhiên thoáng đãng và ngắm cảnh quan tuyệt đẹp bên ngoài. Hơn thế nữa với lợi thế 4 mặt tiền, Xi Grand Court đón nhận được luồng ánh sáng tự nhiên vào mỗi sớm mai góp phần tiếp thêm sức mạnh cho gia chủ để có một ngày làm việc hiệu quả hơn.

khach D1

Chia sẻ bài viết: http://xigrandcourts.com/tin-tuc/can-ho-xi-grand-court-loi-the-bon-mat-tien/
Dự án can ho duc long new land quận 8
 

Căn hộ Xi Grand Court – Lợi thế bốn mặt tiền

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top