Căn hộ Xi Grand Court cao cấp, sang trọng Quận 10

Xi Grand Court là một căn hộ cao cấp, một dự án phức hợp gồm các chuỗi căn hộ sạng trọng và tao nhã gồm các dịch vụ cùng tiện ích hiện đạị bậc nằm ngay trong khu vực của dự án. Dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền đường Lý Thường Kiệt đối diện sân vận động phú thọ giúp các cư dân dễ dàng xem các trận bóng đa mà không cần phải mua vé. Căn hộ nằm ngay khu sầm uất của thành phố.

can-ho-xi-grand-court

Hiện nay đối với nhu cầu nhà ở đang vô cùng phát triển, Chủ đầu tư với mong muốn những cư dân của Căn hộ Xi Grand Court sở hữu được một ngôi nhà êm ấm ngay trung tâm của Sài Gòn thật lộng lẫy. Mang một tầm vóc mới vô cùng sang trọng và tao nhã. Dự án được xem là đứa con tinh thần của Chủ đầu tư với thiết kế vô cùng tinh tế và tao nhã được xem là thiết kế cách căn hộ và khuôn viên đến từng chi tiết.

Căn hộ Xi Grand Court Quận 10

Xi Grand Court Quận 10 tọa lạc trên đường Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10. Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận. Tổng diện tích của dự án lên tới 17.940,5 m2. Trong đó với diện tích sàn xây dựng tính luôn hầm đỗ xe là khoảng 169.290,19 m2 và diện tích sàn tầng hầm là 33.544,30 m2. Mật độ xây dựng khối đế của dự án là 54.68%. Trong đó mật độ xây dựng của khối tháp là khoảng 19,645 %. Với mật độ dân số dự kiến là khoảng 1684 cư dân trong đó có tổng cộng là 740 căn hộ gồm 540 căn độ để bán và 200 căn hộ officetel, căn hộ studio. Ngoài ra dự án của chúng ta có tới 6 tầng thương mai rộng hơn 45.000m2.

xây dựng một cuộc sống tiện nghi cùng với những tiện ích hiện đại nhằm phục vụ các nhu cầu của các cư dân của nơi đây. Sở hữu những tiện ích hiện đại cùng với các mảng xây đã tạo nên một không gian sống bậc nhất ngay tại giữa khu đô thị sầm uất. Có thể bạn chỉ cần vỏn vẹn vài bươc chân là đã có thể tận hưởng tối đa các nhu cầu tiện ích cao cấp ngay bên trong khu vực của dự án. Hay những tiện ích ngoại khu mà dự án đã được thừa hưởng.

Căn hộ Xi Grand Court cao cấp, sang trọng Quận 10

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top