Căn hộ Scenia Bay Nha Trang đẳng cấp vượt thời gian

Cơn “sốt” đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm cuối năm 2017 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt kéo theo đó là sự gia tăng mạnh mẽ của nguồn cung các dự án phục vụ du lịch lưu trú. Tuy nhiên, sản phẩm nhiều nhưng chưa hẳn đã “chất” bởi hầu hết các dự án nghỉ dưỡng hiện nay đều tồn tại những rủi ro chung, đó là những vấn đề liên quan đến pháp lý. Để giải quyết nỗi lo đó của khách hàng, nhiều chuyên gia BĐS đã đưa là lời khuyên là hãy lựa chọn dự án Scenia Bay Nha Trang của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai. Bởi đây là một trong số ít dự án căn hộ nghỉ dưỡng được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng lâu dài.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Scenia Bay Nha Trang

SCENIA BAY NHA TRANG LIÊN TIẾP GHI ĐIỂM VỚI KHÁCH HÀNG

Scenia Bay được xây dựng bên bờ biển Nha Trang, trên con đường Phạm Văn Đồng thoáng rộng chạy dọc men theo những bãi cát trắng thoai thoải xa tít tận chân trời. Lựa chọn vị trí đặt tại đây, chủ đầu tư hẳn đã cân nhắc, lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng với mong muốn mang lại cho các du khách nghỉ dưỡng tại đây những khoảnh khắc thực sự yên bình, thơ mộng và đáng nhớ. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi buỗi bình minh thức giấc, gia chủ và du khách chỉ cần bước vài bước chân là đã có thể chạm tới mặt nước biển, đùa giỡn cùng những con sóng biển và hít thở bầu không khí trong lành, thoáng đãng.

Còn đối với các nhà đầu tư thì sao? Vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường của tổ hợp căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ đem lại gì cho họ? Chắc chắn lợi thế này không cần bàn cãi bởi hầu hết các nhà đầu tư sành sỏi đều đánh giá rất cao những dự án có vị thế “độc tôn”, điều đó mang lại cho họ những tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai mà các dự án khác không có được.

Vị trí bốn mặt tiền tạo tiền đề thành công cho dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí bốn mặt tiền tạo tiền đề thành công cho dự án Scenia Bay Nha Trang

Tại dự án Scenia Bay Nha Trang, vị trí đẹp chưa phải là tất cả, đó còn là sự thông minh, sáng tạo trong thiết kế kiến trúc với hình tượng tre Việt Nam. Nổi bật lên như một biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang, tổng thể mặt bằng căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang đã được phác họa theo mô hình cách điệu của lũy tre xanh vừa mềm mại vừa vững chãi. Kết hợp với kiến trúc giật cấp Domino chồng xếp giúp cho 100% căn hộ tại dự án này đều được nhìn thấy biển với góc view rộng và đẹp mắt.

SCENIA BAY NHA TRANG VỚI PHÁP LÝ CHẮC CHẮN

Không dừng lại ở đó, dự án Scenia Bay Nha Trang còn liên tiếp ghi điểm trong mắt khách hàng và giới đầu tư nhờ pháp lý vững vàng và minh bạch. Trong khi thị trường BĐS hiện nay nhan nhản những dự án không hợp lệ về các giấy tờ, văn bản liên quan đến pháp luật, đặc biệt là quyền sở hữu đều giới hạn trong khoảng thời gian vài chục năm thì căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã giải tỏa được hoàn toàn nỗi lo của đông đảo khách hàng khi đảm bảo về thời gian sử dụng căn hộ lâu dài và còn được hình thành đơn vị ở.

Sổ hồng sở hữu lâu dài của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Sổ hồng sở hữu lâu dài của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Với một hành lang pháp lý chắc chắn cùng tiềm lực của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, căn hộ Scenia Bay Nha Trang đang trở thành cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án BĐS tại Nha Trang trong thời điểm hiện nay. Xem thêm thông tin về dự án bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ https://www.sceniabaynhatrangs.com.

Thông tin hữu ích mà bài viết mang lại.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang đẳng cấp vượt thời gian

5 (100%) 1 vote

0902 884 559
Back to top