Vị trí chủ lực trên thị trường BĐS 2016

Năm 2016, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục phục hồi và phát triển qua năm 2015 và sôi động hơn, đặc biệt nhà ở phân khúc trung bình và thấp. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho cư dân mua nhà tại địa phận thành phố, nhất là những người có thể tiếp cận nguồn vốn vay lưu động và ưu đãi.
Với chính sách hổ trợ của nhà nước đang có sự tác động mạnh mẽ tới thị trường bất động sản năm 2016. Phân khúc căn hộ, nhà ở với mức gia lưu động trên dưới 1 tỷ tiếp tục là phân khúc chủ lực vì phù hợp nhu cầu và khả năng thanh toán của người dân như các căn hộ có tên tuổi hiện tại: M-One Nam Sài gòn Quận 7, Five Star Eco City, Xi Grand Court Quận 10,….

nha-gia-re

                                                                                  phân khúc căn hộ giá rẻ
Đặc biệt, điểm đáng chú ý nhất là phân khúc nhà ở có diện tích dưới 70m2 với mức gia bán 15 triệu/m2 dành cho những người có thu thập thấp sẽ chiếm lĩnh vị trí chủ lực trên trường bất động sản Việt Nam trong năm 2016.
Trong thời gian sắp tới giá trị của căn hộ, nhà ở khó có thẻ giảm hơn nữa, vì trong năm vừa qua đã giảm tới mức gia hòa vốn. Vì vậy trong năm 2016, thị trường sẽ sôi động với các chủ đầu tư với định hướng các sản phẩm căn hộ, nhà ở có quy mô vừa và nhỏ, với mức giá trung bình, và đặc biệt sẽ xuất hiện các siêu đại gia. Điều này sẽ giúp tăng nguồn cung nhà ở phừ hợp với nhu cầu nhà ở của cư dân tại địa phận thành phố.
Ngoài ra, thị trường BĐS sẽ tiếp tục diễn biến tích cực hơn nữa nếu như những chính sách vĩ mô vẫn ổn định, lãi vay vẫn ở mức thấp. Phân khúc nhà ở, ở mức trung bình – trung bình khá vẫn đang tiếp tục vẫn đang là phân khúc lớn nhất đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu của người sử dụng. Đồng thời phân khúc mới trong năm 2016 sẽ nổi trội trở lại khu căn hộ chung cư nghĩ dưỡng.

xi
Và không thể không nói đến trong năm 2016, dự án Căn hộ Xi Grand Court Quận 10, khu căn hộ do chủ đầu tư Phú Sơn Thuận là chủ đầu tư. Căn hộ Xi Grand Court mang phong cách Châu Âu, mang vẽ đẹp của thiên nhiên, những góc nhìn thơ mộng nhất trong căn hộ nhìn ra phía bầu trời.

Chia sẻ bài viết: http://xigrandcourts.com/tin-tuc/can-ho-gia-re-vi-tri-chu-luc-tren-thi-truong-bds-2016/

Vị trí chủ lực trên thị trường BĐS 2016

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top