Bất động sản TP Hồ Chí Minh cạnh tranh “nóng”

Tiến độ triển khai, tính toán giá bán cũng như thời gian tung sản phẩm là những bài toán khá đau đầu đối với một số đối thủ Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp tại thành phố nhằm né những đối thủ có nhiều tiềm năng có sức hút cao. 

Tình hình BĐS cạnh tranh mạnh mẽ

Các lãnh đạo trong các doanh nghiệp đang triển khai khá mạnh mẽ về các dự án căn hộ cao cấp tại địa phận thành phố Hồ Chí Minh đang tỏ ra khá lo ngại về cạnh tranh ở khu vực này trong thời gian tới. Đặc biệt, gần đây một số chủ đầu tư lớn mở bán và cho thuê các căn hộ tại trung tâm thành phố với quy mô lớn có nhiều lợi thế.

Thương hiệu của các chủ đầu tư, chất lượng, uy tín, hạ tầng, năng lực, tiến độ dự án,… đều là những vấn đề nan giải đặt ra gây một ap lực không hề nhỏ đối với những đơn vị khác trong cùng khu vực, đây là những dự án có số lượng lớn các sản phẩm.

71cf63f4da.jpeg

Và mỗi khi có những dự án mới được tung ra bán trên thị trường thì không ít các Chủ đẩu tư khác đứng ngồi không yên để tính mọi đường đi bước tiếp theo. Đây cũng là điều đáng e ngại nhất trong thị trường Bất Động Sản Việt Nam ta hiện nay cần phải có giải pháp khắc phục liền và ngay lập tức.

Hầu hết các dự án ở khu vực thành phố đều thuộc phân khúc bất động sản cao cấp có đầy đủ tiện nghi, tiện ích, khuôn viên, khu trung tâm thương mại,… với những vị trí và mức giá đều cạnh tranh. Số lượng căn hộ cao cấp mở bán liên tục khá lớn cũng đồng nghĩa với việc các chủ đầu tư đang đứng trước mức cạnh tranh rất lớn và việc đưa ra chiến lược là rất thận trọng. 

Xi Grand Court-Khẳng định vị trí trên trường BĐS

Tuy nhiên, một số chủ đầu tư lại tỏ ra khá lại quan nếu trong khu vực nội thành có những dự án lớn của các doanh nghiệp uy tín. Giám đốc Công ty Chủ đầu tư Phú Sơn Thuận sàn giao dịch Bất Động Sản Căn hộ cao cấp Xi Grand Court Quận 10 không tỏ ra e ngại khi gặp những đối thủ lớn. Chủ đầu tư khẳng định sẽ ăn theo các nhà đầu tư có tiếng trong nội thành, quảng bá thu hút khách hàng quan tâm sản phẩm nhà phố tại Quận 10 căn hộ Xi Grand Court có phần tăng rõ rệt.

phoi canh

 

Với dự án Xi Grand Court Quận 10 thì chủ đầu tư Phú Sơn Thuận khẳng định vị thế trên trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Không e ngại gì khi cạnh tranh với các chủ đầu tư lớn trong cùng khu vực.

Chia sẻ bài viết: http://xigrandcourts.com/tin-tuc/bat-dong-san-canh-tranh/

Bất động sản TP Hồ Chí Minh cạnh tranh “nóng”

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top