Thiết kế ấn tượng, mang âm hưởng Singapore hiện đại tại Q2 Thảo Điền

Q2 Thảo Điền là 1 trong những dự án căn hộ hiện đại, cao cấp của tập đoàn Fraser Centrepoint Limited. Được nhiều khách hàng ưa thích bởi sự tiện nghi, đẳng cấp thế giới đến khách hàng khó tính nhất cũng dễ dàng bị chinh phục bởi điều đó.Mang phong cách Singapore hiện đại tiện nghi sẽ mang đến những phút giây tuyệt vời nhất cho các cư dân sống tại căn hộ Q2 Thảo Điền.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐẲNG CẤP CỦA Q2 THẢO ĐIỀN

Phường Thảo Điền, Quận 2, sở hữu vị trí tuyệt đẹp và diện tích khá rộng. Chủ đầu tư lựa chọn nơi này là nơi tọa lạc của Q2 Thảo Điền.Với diện tích là 7.956m2, thiết kế hiện đại, khiến các khu tiện ích như trường học, khu mua sắm được tích hợp một cách hoàn mỹ nhất ở dự án Q2 Thảo Điền. Nơi đây còn có đầy đủ nhà hàng sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt cho dân cư. Do đó, chúng tôi tin không gian sống ở căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ khiến bạn hài lòng.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Q2 Thảo Điền

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Q2 Thảo Điền

Dự án Q2 Thảo Điền mang tới cho dân cư căn hộ sang trọng, ấm áp, đầy đủ tiện nghi. Sở hữu căn hộ với thiết kế vô cùng thông minh tạo ra được không gian sống tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH HÀI HÒA VỚI THIÊN NHIÊN TẠI Q2 THẢO ĐIỀN

Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền mang tới không gian xanh tươi mới, gần gũi, tuyệt vời với những hàng cây xanh ở bên bờ sông Sài Gòn, trở thành một nơi thích hợp cho việc đi dạo và thư giãn. Với quan niệm mang tới cho dân cư cuộc sống đẳng cấp, hiện đại chủ đầu tư của dự án Q2 Thảo Điền đẩy mạnh tích cực đầu tư vào không gian sống xanh, thân thiện và hài hòa với môi trường bên cạnh yếu tố cuộc sống tiện nghi ở trong căn hộ và nội khu của dự án.

Cuộc sống xanh mát chỉ có tại Q2 Thảo Điền

Cuộc sống xanh mát chỉ có tại Q2 Thảo Điền

Ngoài việc sở hữu vị trí địa lý hoàn hảo nằm ngay cạnh dòng sông Sài Gòn với khối tiện ích ngoại khu nổi bật đa dạng, dự án Q2 Thảo Điền Quận 2 còn có lối thiết kế ấn tượng. Mật độ xây dựng của dự án nằm ở mức độ thấp và phát triển cao tầng thấp dần tạo nên không gian thoáng mát cho cảnh quan ở ngay con sông Sài Gòn.

Q2 Thảo Điền có lối thiết kế ấn tượng mang phong cách Singapore hiện đại, năng động

Q2 Thảo Điền có lối thiết kế ấn tượng mang phong cách Singapore hiện đại, năng động

Sẽ rất tuyệt vời sau ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng, được nằm thư giãn bên căn hộ Q2 Thảo Điền đẳng cấp, đón gió mát lành và có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng về con sông Sài Gòn thơ mộng và lãng mạn.

Thiết kế ấn tượng, mang âm hưởng Singapore hiện đại tại Q2 Thảo Điền

Rate this post

0902 884 559
Back to top