Scenia Bay Nha Trang- “Gu” của doanh nhân thành đạt

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không còn là một hiện tượng mà đã là một làn sóng lâu dài và mạnh mẽ đối với những người thành đạt. Đặc biệt, đối với những thị trường nghỉ dưỡng nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… xu hướng này trở nên mạnh mẽ hơn. Scenia Bay Nha Trang được xem là một trong những sản phẩm đầu tư đẳng cấp và đi đầu hiện đang được những người thành đạt lựa chọn trong làn sóng đầu tư này.

Với những khách hàng thượng lưu, đặc biệt là các doanh nhân thành đạt luôn có những yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ tại những nơi họ đến. Hầu hết trong số họ đều muốn được sở hữu một tài sản bất động sản xứng tầm, mang lại những giá trị nghỉ dưỡng và giá trị thặng dư cho họ trong tương lai. Và đây chính là lý do dự án Scenia Bay Nha Trang vừa ra đời đã vô cùng hút khách.

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Có một thực tế tại các thủ phủ du lịch hiện nay đó là sản phẩm nghỉ dưỡng cùng phân khúc thì có rất nhiều nhưng để tìm được một dự án khác biệt về mọi mặt thì lại không hề dễ. Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai là một trong số rất ít các chủ đầu tư đã nhìn ra được điều này và quyết tâm tạo nên một siêu tổ hợp căn hộ khách sạn “có một không hai” bên bờ biển Nha Trang.

Sự khác biệt đầu tiên của Scenia Bay đó chính là vị trí, đây cũng chính là yếu tố quan trọng để các doanh nhân thành đạt lựa chọn dự án này bởi hơn ai hết họ đều hiểu tầm quan trọng của vị trí đắc địa trong kinh doanh bất động sản. Tọa lạc trên cung đường đẹp nhất, hút khách nhất thành phố Nha Trang – đường Phạm Văn Đồng (Trần Phú nối dài), siêu tổ hợp này còn tiếp giáp thêm cùng lúc 3 trục đường lớn huyết mạch nữa đó chính là Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Biểu và Sao Biển. Khỏi phải nói, dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ có kết nối giao thông đến mọi địa điểm thuận tiện như thế nào, và đương nhiên, đó còn tiềm ẩn một tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn trong tương lai không xa.

Scenia Bay Nha Trang tọa lại tại vị trí đắc địa ngay cung đường huyết mạch Trần Phú- Phạm Văn Đồng

Scenia Bay Nha Trang tọa lại tại vị trí đắc địa ngay cung đường huyết mạch Trần Phú- Phạm Văn Đồng

Với vị trí chiến lược số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, quý khách hàng sẽ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay tại ven biển mà vẫn an nhiên nhận cơ hội tăng giá hấp dẫn. Cùng với đó, những sản phẩm độc đáo có diện tích vừa và nhỏ nằm trên 40 tầng, những căn hộ tại dự đoán mang đến cơ hội sinh lời cực hấp dẫn trong tương lai.

Bất kỳ chủ nhân thành đạt nào cũng đều muốn có trong tay một căn hộ nghỉ dưỡng có thiết kế thông minh và khác biệt. Toàn bộ sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ đáp ứng được điều này bởi thiết kế sáng tạo theo mô hình Domino xếp chồng đẹp mắt và layout hình xương cá giúp cho 100% căn hộ tại đây đều view biển ngoạn mục. Các quý khách hàng lựa chọn dự án này sẽ không mất quá nhiều thời gian đắn đo về khả năng view biển và kiến trúc cũng như công năng của các căn hộ bởi chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đã đảm bảo sự đồng nhất ở tất cả 704 sản phẩm căn hộ khách sạn.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang – “GU” của người thành đạt

Những doanh nhân thành đạt là tập khách hàng tiềm năng cho phân khúc BĐS ven biển, theo một cuộc phỏng vấn mới đây thì rất nhiều doanh nhân cho biết sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu căn hộ ven biển nếu họ tìm được những dự án ưng ý với cơ hội sinh lời bền vững.

Yếu tố cuối cùng và cũng là vấn đề quan trọng nhất mà mọi khách hàng nói chung và các doanh nhân thành đạt nói riêng đều quan tâm và rất an tâm khi lựa chọn dự án Scenia Bay Nha Trang đó chính là vấn đề pháp lý vững chắc mà chủ đầu tư mang lại. Không giống như các sản phẩm cùng phân khúc chỉ có thời gian sở hữu giới hạn từ 50 – 70 năm, các căn hộ Scenia Bay được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài và còn được hình thành đơn vị ở. Đây là quyền lợi rất lớn cho người sở hữu mà hiếm có dự án nào đáp ứng được, vì thế, bất kỳ khách hàng nào dù có nhu cầu mua để ở hay để đầu tư đều khó có thể bỏ qua.

Scenia Bay Nha Trang là một trong số ít các dự án đáp ứng được những tiêu chí này, dự án vừa có vị trí đẹp trên đường Phạm Văn Đồng, vừa được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài khi sở hữu căn hộ, vừa có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp vừa có khí hậu mát mẻ. Bởi vậy, các căn hộ Scenia Bay Nha Trang là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư thành đạt, am hiểu thị trường và có khát khao tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo vào mỗi dịp cuối tuần. Đây không chỉ là sản phẩm kinh doanh hoàn hảo mà còn là sản phẩm thể hiện “GU” của chủ nhân, vừa đẳng cấp vừa sành điệu vừa là cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Đánh giá thông tin nội dung bài viết mang lại:

Scenia Bay Nha Trang- “Gu” của doanh nhân thành đạt

Rate this post

0902 884 559
Back to top