Scenia Bay- Cảm hứng thiết ấn tượng

Với vị trí mặt tiền biển Nha Trang xinh đẹp, Scenia Bay Nha Trang như nàng thiếu nữ đẹp mê hồn đứng bên bờ biển chờ người yêu. Nhờ tọa lạc ở vị trí quá đẹp và vô cùng đắc địa tại 25-26 Phạm Văn Đồng- một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, địa điểm hấp dẫn hàng trăm du khách trong nước và quốc tế cùng với lối kiến trúc xây dựng thông minh, ít ai biết được Scenia Bay sở hữu ưu thế 4 mặt tiền biển sáng giá.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay xứng danh là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn đời nhờ pháp lý vững chắc bậc nhất vịnh Nha Trang. Cộng hưởng với những chính sách thông thoáng mà chủ đầu tư đưa ra, dự án đang nhận được sức hút rất lớn từ các nhà đầu tư tiềm năng quan tâm đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

4 mặt tiền mang lại giá trị vàng cho Scenia Bay Nha Trang

Nhờ tiềm lực tài chính và uy tín trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã nhanh chân chiếm lĩnh được mảnh đất số 25 – 26 Phạm Văn Đồng để xây dựng dự án “con cưng” của mình. Có thể nói lựa chọn mảnh đất dự án Scenia Bay Nha Trang là một quyết định đúng đắn bởi dự án sở hữu 4 mặt tiền hướng ra Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng – con đường sát vịnh biển Nha Trang. Nơi tập trung đông đảo khách tham quan nghỉ dưỡng cả trong và ngoài nước với thời gian lưu trú dài. Với 4 mặt tiền đường huyết mạch và một lợi thế view biển tuyệt vời, đây chắc chắn là một dự án đầu tư “có một không hai” ở thời điểm hiện tại.

Scenia Bay Nha Trang nhìn từ trên cao

Scenia Bay Nha Trang nhìn từ trên cao

Đối với bất kỳ dự án nào, vị trí luôn là những yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá cũng như mức lợi tức sinh lời. Với bốn mặt tiền, các căn hộ Scenia Bay Nha Trang có được tầm nhìn thoáng đãng đắt giá mang lại sức hút về vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thiết kế căn hộ Scenia Bay với tầm nhìn hướng biển

Thiết kế căn hộ Scenia Bay với tầm nhìn hướng biển

Mặt khác, tận dụng lợi thế vị trí không có một dự án cao tầng nào che chắn, chủ đầu tư dự án đã quyết định xuống tiền đầu tư xây dựng một Scenia Bay tựa như những thanh Domino xếp chồng lên nhau. Lấy cảm hứng từ thân cây tre Việt Nam, dự án đan xen nhau tạo thành hiệu ứng 100% căn hộ hướng biển.

Bên cạnh đó, cái bắt tay hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn InVision Hospitality hứa hẹn sẽ mang lại diện mạo chuyên nghiệp và dịch vụ tận tình cho toàn thể dự án căn hộ Scenia Bay. Đây cũng được coi là một trong những chiến lược quan trọng khiến các đối thủ phải e dè.

Thị trường màu mỡ du lịch Nha Trang

Theo ước tính của Savills, Nha Trang sẽ phải có khoảng 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Nhưng theo nhận định của đơn vị này, với nguồn cung hiện tại thì Nha Trang chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Trước sự tăng trưởng không ngừng của ngành du lịch thành phố biển Nha Trang và tình hình mất cân bằng cung cầu về căn hộ lưu trú, hàng loạt các dự án đã “mọc” lên nhằm đáp ứng thị trường, trong đó có .

Tuy nhiên, sở hữu sự khác biệt về vị trí 4 mặt tiền, thiết kế 100% căn hộ hướng biển và pháp lý sở hữu vĩnh viễn căn hộ, BĐS Nha Trang có được nhiều điểm sáng cạnh tranh chiến lược.  Dự án có vẻ đẹp của một tổ hợp nghỉ dưỡng 5* cao cấp lại vừa là nơi đầu tư lý tưởng với tính pháp lý vô cùng dễ dàng và bền vững. Dự án chính là câu trả lời hoàn hảo cho “Đầu tư dài hạn – Sở hữu an tâm – Định cư hoặc hồi môn cho con cái” với 100% các căn hộ Scenia Bay Nha Trang được cấp quyền sở hữu lâu dài và đặc biệt là có thể hình thành đơn vị ở hay là đăng ký hộ khẩu thường trú như người dân Nha Trang thực thụ.

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline 0908 267 961 để được tư vấn miễn phí 24/7. Hoặc truy cập Website để có được những thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Scenia Bay- Cảm hứng thiết ấn tượng

5 (100%) 1 vote

0902 884 559
Back to top