Q2 Thảo Điền thiết kế cao cấp với một không gian thoáng mát

Nếu bạn đang muốn sở hữu một ngôi nhà như mơ có đầy đủ tiện nghi hiện đại với một không yên tĩnh thoải mái và giá cả hợp lý, thì Q2 Thảo Điền là sự chọn lựa hoàn hảo nhất, nơi đây luôn đem đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống thú vị với không gian sống tự nhiên xanh. Dự án Q2 Thảo Điền là dự án mới nhất của Chủ đầu tư G Homes gồm 12 căn nhà phố và 315 căn hộ chung cư cao cấp khác góp phần tạo nên một cộng đồng dân cư đẳng cấp tại phường Thảo Điền, Quận 2

Phối cảnh tổng quan dự án căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2

Phối cảnh tổng quan dự án căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2

Q2 Thảo Điền được xây dựng trên quỹ đất có quy mô lớn nhất với diện tích mặt bằng 9.642.5 m2 gồm các mảng công trình cây xanh và chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu tốt nhất có thể cho cư dân. Vơi những ai luôn mong muốn có một ngôi nhà là tổ ấm để san sẻ những điều buồn vui cùng với gia đình thì căn hộ Q2 Thảo Điền là một tổ ấm, một nơi mà bạn và gia đình sinh hoạt lâu dài.

Những tiện ích mà chỉ có ở Q2 Thảo Điền

Không gian sống 5 sao với mảng xanh công viên, nơi con người và tự nhiên giao hòa, đem lại sự thoải mái cho người dân. Khi sống tại căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2, chỉ cần mở cửa ra là bạn đã có thể tận hưởng một không khí trong lành và mát mẻ, bạn có thể thư thả đi bộ vòng quanh công viên và đến những nơi bạn yêu thích như phòng tập Gym, một buổi sáng sẽ thoải mái hơn với một ly cafe hay thả mình vào dòng nước xanh mát của khu hồ bơi vô cực mang phong cách Singapore.

Công viên đi bộ tại dự án Q2 Thảo Điền quận 2

Công viên đi bộ tại dự án Q2 Thảo Điền quận 2

Căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2 sở hữu khu công viên trọng điểm rộng lớn ngay tại trung tâm dự án tạo nên điểm ấn tượng cho cả khu dân cư. Tại đây sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp với đầy đủ tiện nghi luôn đem đến cho bạn những gì tốt nhất. Khu công viên rộng lớn, thoáng mát dành riêng cho những hoạt động vui chơi cho gia đình bạn. Q2 Thảo Điền hiện lên như một thiên đường kết nối thiên nhiên và con người vào nhau, hài hòa nhiều màu sắc, là sự chọn lựa hàng đầu cho các bạn để có một tổ ấm, một không gian sống tốt.  Sở hữu một căn hộ trong  là niềm ước mơ cho bao người.

Q2 Thảo Điền được thiết kế với ý tưởng độc đáo mang đến những căn hộ xanh lý tưởng cho bạn

Q2 Thảo Điền được thiết kế với ý tưởng độc đáo mang đến những căn hộ xanh lý tưởng cho bạn

Với ý tưởng độc đáo mang đến những căn hộ xanh lý tưởng mơ ước, dự án Q2 Thảo Điền luôn hấp dẫn mọi sự chú ý quan tâm của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng. Như một bức tranh phong thủy tuyệt vời giữa lòng Thành phố, dự án mang âm hưởng cuộc sống giao hòa giữa thiên nhiên và con người giản dị.

Q2 Thảo Điền thiết kế cao cấp với một không gian thoáng mát

Rate this post

0902 884 559
Back to top