Q2 Thảo Điền căn hộ sống lý tưởng

Là nơi quy tụ của giới thượng lưu, chính khách và người nước ngoài sinh sống nên khu vực Thảo Điền, Quận 2 có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp. Trong đó, Q2 Thảo Điền được xem là một dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống đẳng cấp mới do được hợp tác giữa Công ty An Dương Thảo Điền và Công ty Frasers Property Limited nằm ở Phường Thảo Điền của trung tâm quận 2. Dự án Q2 Thảo Điền hứa hẹn là một trong những căn hộ đáng sống nhất tại trung tâm quận 2. Dự án đã thu hút được sự chú ý trên thị trường khi dự án Q2 Thảo Điền Quận 2 khai trương nhà mẫu, giới đầu tư và khách hàng mua nhà đã bị chinh phục hoàn toàn bởi thiết kế vương giả và đẳng cấp của căn hộ.

Phối cảnh dự án Q2 Thảo Điền

Phối cảnh dự án Q2 Thảo Điền

Sự khác biệt tinh tế

So với các sản phẩm cùng phân khúc thì dự án Q2 Thảo Điền là một dự án thật sự khác biệt. Điểm nổi bật nhất chính là sảnh thang máy riêng biệt dành cho các căn hộ từ 3 – 4 phòng ngủ và penthouse. Đây là một trong những yếu tố của sản phẩm bất động sản đẳng cấp vốn chỉ có ở các dự án căn hộ đặc biệt cao cấp tại các nước trên thế giới.

căn hộ Q2 Thảo Điền vừa sang trọng vừa hiện đại

căn hộ Q2 Thảo Điền vừa sang trọng vừa hiện đại

Với sảnh thang máy riêng biệt tại các căn hộ 3 – 4 phòng ngủ, căn hộ Q2 Thảo Điền giúp tối đa hóa yêu cầu an ninh cũng như không gian riêng tư của chủ nhân, mang đến một phong cách sống đẳng cấp đúng nghĩa. Ngoài ra, chủ đầu tư của Q2 Thảo Điền Quận 2 còn bố trí thang máy dịch vụ và cửa sau dành riêng cho nhân viên dịch vụ, người giúp việc,… ở các căn hộ này.

Đồng bộ về chất lượng căn hộ, dịch vụ

Một dự án đẳng cấp như Q2 Thảo Điền, ngoài thiết kế nổi bật, dịch vụ độc quyền thì không thể thiếu các trang thiết bị nội thất đẹp, hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng châu Âu.

Thiết kế nội thất sang trọng và ấn tượng bên trong căn hộ Q2 Thảo Điền

Thiết kế nội thất sang trọng và ấn tượng bên trong căn hộ Q2 Thảo Điền

Với kinh nghiệm đầu tư quản lý bất động sản cao cấp của mình, Công ty Frasers Property Limited nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của đối tượng khách hàng mà mình hướng đến, cũng như sự công phu, tỉ mỉ và chi mạnh tay cho việc thiết kế, tạo dựng nên sự đẳng cấp của Q2 Thảo Điền. Điều này giúp cho dự án có được nhất quán, đồng bộ về chất lượng căn hộ, các dịch vụ đồng bộ và đẳng cấp.

Cư dân sống tại Căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ được tận hưởng một không gian thoáng đãng và năng động với hàng loạt tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp. Phường Thảo Điền quận 2 được biết đến như là một nơi có môi trường sống trong lành, đáng chú ý đây là nơi tập hợp những dự án thu hút người Việt và người nước ngoài có thu nhập cao, là sự tuyệt vời cho ai muốn tìm được một căn hộ lý tưởng để xây dựng mái ấm hoặc đầu tư rất thuận tiện.

 

Q2 Thảo Điền căn hộ sống lý tưởng

Rate this post

0902 884 559
Back to top