Khu Đông Sài Gòn mở cơ hội đầu tư với dự án Masteri Thanh Đa

Sau một thời gian khá trầm lắng, thì gần đây, thị trường căn hộ Hồ chí Minh đã nhanh chóng sôi động trở lại với nhiều dự án mới được ra mắt. Trong đó, phân khúc căn hộ là được chú ý nhiều với nhiều sự đầu tư từ cả những chủ đầu tư cũ và mới.

Nhìn chung về thị trường căn hộ của thành phố Hồ Chí Minh thời gian gần đây đã có nhiều khởi sắc mới từ cả các chủ đầu tư cũ và mới. Cụ thể như dự án căn hộ của công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền, LDC Group với dự án Marina Tower, dự án Kenton Node ở khu Nam Sài Gòn hay một dự án cũng được đánh giá khá tốt là Masteri An Phú ở khu đông thành phố và còn nhiều dự án mới.

Đánh giá cơ bản thì các dự án này đều có sự đầu tư lớn. Như Kenton Node quy mô diện tích lên đến 10,8ha. Hay Masteri An phú của chủ đầu tư Thảo Điền Investment nằm ở Quận 2 diện tích hơn 10ha, quy mô 900 căn hộ cao cấp, đa dạng loại hình.

Theo Chủ tịch hiệp hội Bất động sản Tp.Hồ Chí Minh, thì thị trường này đang có nhiều sự mất cân bằng giữa các phân khúc. Thị trường đất nền có sự tăng nóng nên thu được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư, do đó phân khúc căn hộ ít được chú ý hơn.

Nhưng, theo ông thì với những người có nhu cầu thật về nhà ở cần hết sức cảnh giác, vì đất nền đang sốt ảo. Trong khi đó, phân khúc căn hộ lại trở nên ổn định hơn và phù hợp cho những ai có nhu cầu thật về nhà ở.

Thị trường căn hộ Hồ Chí Minh sẽ có sự thay đổi rõ nét hơn. Hiện nay hạ tầng giao thông được cải thiện mạnh, tạo nên kết nối thông suốt hơn cả khu vực ngoại thành và khu trung tâm. Nhờ thế mà kéo theo sự tăng trưởng về lượng giao dịch và lượng bán ở nhiều phân khúc.

Cùng với đó, sự phát triển về các tiện ích như trung tâm thương mại, khu giải trí, các cửa hàng bán lẻ, cung cấp dịch vụ giải trí ăn uống sẽ tạo điều kiện để phát triển BĐS cả ở ngoại thành.

Hiện nay, thị trường căn hộ của Tp.Hồ Chí Minh còn đón thêm nhiều dự án mới nhiều tiềm năng. Cùng với đó là sự thay đổi rõ nét về hạ tầng đô thị sẽ tạo nhiều cơ hội cho phân khúc căn hộ. Tiêu biểu như tuyến Metro đã mang đến nhiều cơ hội phát triển và sự chú ý của thị trường cho nhiều dự án bất động sản. Như với dự án Masteri Thanh Đa nằm ở Quận Bình Thạnh nhờ có sự thay đổi về hạ tầng đô thị, giúp nâng cao sự lưu thông trong việc kết nối các khu vực mà được đánh giá cao hơn.

Phối cảnh tổng thể dự án Masteri Thanh Đa

Phối cảnh tổng thể dự án Masteri Thanh Đa

Do đó, phân khúc bất động sản sẽ tiếp tục có thêm nhiều cơ hội tăng mạnh trong thời gian tới đây.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Khu Đông Sài Gòn mở cơ hội đầu tư với dự án Masteri Thanh Đa

Rate this post

0902 884 559
Back to top