Cuộc sống hoàn hảo đẳng cấp tại dự án Charmington Tân Sơn Nhất

Dự án chung cư Charmington Tân Sơn Nhất được phát triển trên quỹ đất có diện tích 1.7ha. Mật độ xây dựng của dự án là 32%. Như vậy tính ra,chủ đầu tư dành tới hơn 1,1ha để làm đường giao thông và các công trình tiện ích nội bộ.

Để tìm thấy cho bản thân và gia đình một chốn an cư hoàn hảo với đầy đủ những tiện ích tốt nhất, môi trường sống thân thiện, dân trí cao và nằm trong khả năng tài chính hạn hẹp thì đó chính là những yếu tố khiến khách hàng không khỏi băn khoăn. Căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất nằm ngay mặt tiền Đại Lộ huyết mạch Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận – vùng lõi Trung Tâm Hành Chính thành phố – trở thành khu dân cư liền kề quận 1, tỏa sáng một vị thế tiềm năng và mang hơi thở tươi mới của phong cách sống hiện đại.

Như đã nói, dự án Charmington Tân Sơn Nhất nằm trên mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ thuộc phường 16, Quận Phú Nhuận. Vị trí này có 3 điểm cần nói tới:

 • Điểm thứ nhất, vị trí dự án căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất nằm mặt tiền kênh Tẻ, gần ngay cửa sông Sài Gòn nên không khí trong lành mát mẻ, view nhìn xung quanh đẹp.
 • Điểm thứ hai, vị trí dự án Charmington Tân Sơn Nhất được đánh giá là trung điểm của các khu đô thị lớn. Phía Bắc là trung tâm quận 1.Phía Nam là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7.Phía Đông là Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang dần thành hình. Sắp tới khu vực cảng Khánh Hội cũng sẽ di dời và chuyển giao cho Vingroup xây dựng Khu đô thị,gián tiếp góp phần nâng cao giá trị cho dự án Charmington Tân Sơn Nhất.
 • Điểm thứ ba, vị trí căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất có liên kết giao thông thuận tiện đi lại không?Hiện tại để đi về quận 1 thì từ căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất bằng cách qua các cây cầu: cầu Khánh Hội,cầu Calmette,cầu Ông Lãnh,hoặc cầu Nguyễn Văn Cừ. Trong tương lai sẽ có thêm cầu Nguyễn Đình Xu nối đường Nguyễn Khoái Quận Phú Nhuận với đường Nguyễn Đình Xu quận 1.
Vị trí vàng tuyệt đẹp tại dự án Charmington Tân Sơn Nhất

Vị trí vàng tuyệt đẹp tại dự án Charmington Tân Sơn Nhất

Từ dự án Charmington Tân Sơn Nhất đi sang quận 7 nhờ cầu Kênh Tẻ và cầu Tân Thuận. Sắp tới sẽ có thêm cầu Nguyễn Khoái nối đường Nguyễn Khoái Quận Phú Nhuận với đường D1 của Khu dân cư Him Lam quận 7. Ngoài ra còn thêm dự án cầu Kênh Tẻ 2 nối đường Tôn Đản Quận Phú Nhuận với đường Lê Văn Lương quận 7.

Từ căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất hiện tại muốn đi qua Khu đô thị Thủ Thiêm hay quận 2 thì phải sang quận 1 rồi theo đi theo đường hầm Thủ Thiêm. Trong tương lai khi muốn qua Khu đô thị Thủ Thiêm thì cư dân Charmington Tân Sơn Nhất có thể đi bằng cầu Thủ Thiêm 3 (cây cầu này nối đường Tôn Đản Quận Phú Nhuận với khu Thủ Thiêm).

Với diện tích đất dùng cho phát triển tiện ích khá lớn nên khi dự án Charmington Tân Sơn Nhất có nhiều tiện ích nổi bật như:

 • Công viên nội khu rộng rãi
 • Khu vực BBQ
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em
 • Khu vực cafe
 • Khu spa,gym, yoga
 • Khu thể thao ngoài trời
 • Hồ bơi rộng 900m2
Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội tại dự án Charmington Tân Sơn Nhất

Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội tại dự án Charmington Tân Sơn Nhất

Dự án Charmington Tân Sơn Nhất  đường Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận được thiết kế như thế nào?Về tổng thể thì dự án chia ra làm 2 khối với 4 nguyên đơn A,B,C,D. Điểm đặc biệt trong thiết kế căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất đó là chủ yếu thiết kế thành các căn hộ có diện tích nhỏ.

 • Căn hộ 1 Phòng ngủ: diện tích 45 m2
 • Căn hộ 2 Phòng ngủ: diện tích 59 m2, 60 m2, 61 m2, 63 m2, 64 m2, 65 m2, 66m2, 67 m2, 68 m2
 • Căn hộ 3 Phòng ngủ: diện tích 83 m2, 84 m2.

Ngoài ra,dự án Charmington Tân Sơn Nhất Hoàng Văn Thụ còn có thêm 2 loại sản phẩm nữa:

 • Sản phẩm Charmington Tân Sơn Nhất có thêm căn hộ sân vườn:Sản phẩm này phù hợp cho người mua để ở.Vì có thêm diện tích sân vườn khá rộng nên tổng giá bán sẽ cao hơn so với các căn hộ khác.Chính vì vậy,căn hộ sân vườn Charmington Tân Sơn Nhất chỉ dành cho khách hàng thật sự yêu thích cây xanh,vườn tược.
 • Sản phẩm Shophouse: căn hộ Shophouse Charmington được bố trí gồm 1 trệt+ 1 lửng. Shophouse Charmington Tân Sơn Nhất có thể dùng để kinh doanh,đăng ký kinh doanh giống một căn nhà phố. Với vị trí tốt như đã phân tích ở trên thì Shophouse sẽ thu hút một lượng khách hàng khá đông xung quanh.Ngoài ra,số lượng căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất lên tới 1490 căn hộ, nếu tính trung bình mỗi căn hộ có 3 người thì tổng cư dân tại đây là 4470 người.Số lượng cư dân này sẽ là khách hàng cực kỳ tiềm năng và ổn định dành cho những người kinh doanh ở Shophouse.
Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Charmington Tân Sơn Nhất

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Charmington Tân Sơn Nhất

Nhờ thiết kế với diện tích nhỏ nên tổng giá bán của căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất sẽ vừa tầm hơn cho khách hàng. Khách hàng mua để ở hẳn sẽ thích ưu điểm này. Ngoài ra khách hàng đầu tư cũng sẽ dễ ra hàng hơn nhờ tổng giá bán ở tầm vừa phải.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Cuộc sống hoàn hảo đẳng cấp tại dự án Charmington Tân Sơn Nhất

5 (100%) 1 vote

0908 267 961
Back to top