Bình minh trên dự án Twin Towers Đà Nẵng

Twin Towers Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. Vùng có khí hậu chuyển tiếp đan xen giữa khí hậu cận nhiệt đới ở Miền Bắc và nhiệt đới xavan ở Niềm Nam, đặc biệt là khí hậu nhiệt đới ở phía nam. Mỗi năm đều có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12, mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7 hàng năm, thỉnh thoảng có những đợt rét mùa đông nhưng không đậm không kéo dài.

Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng tọa lạc tại bãi biển Mỹ khê thuộc quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Bãi biển Mỹ khê có chiều dài hơn 900m, thuộc loại nhộn nhịp nhất trong số các bãi tắm tại Đà Nẵng và được tạp chí kinh tế Mỹ Forbes bình chọn bãi biển Đà Nẵng là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh vào năm 2015.

Phối cảnh tổng thể dự án Twin Towers Đà Nẵng

Phối cảnh tổng thể dự án Twin Towers Đà Nẵng

Như vậy, T&T Twin Towers Đà Nẵng có vị trí chiến lược nằm trên một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, nằm trên thành phố năng động là trung tâm kinh tế văn hóa, chính trị, du lịch… của Miền Trung và cả nước. Được quy hoạch mở rộng về cơ sở vật chất và hạ tầng. Do đó, Dự án Twin Towers Đà Nẵng sẽ mãi là bình minh trên vùng đất được ưu đãi về điều kiện tự nhiên có biển đẹp, thơ mộng, thông thoáng về cơ chế chính sách, đặc biệt về khí hậu rất thuận lợi cho việc mở rộng phát triển nền “công nghiệp không khói” mang lại hiệu quả kinh tế cao. Và chúng ta hãy tìm hiểu xem Dự án Twin Towers Đà Nẵng nhà đầu tư là ai? Vị trí chiến lược như thế nào? Thiết kế ra sao? Có những tiện ích như thế nào để xứng đáng là Dự án Twin Towers Đà Nẵng quyến rũ trên vùng đất quyến rũ nhất hành tinh.

Vị trí T&T Twin Towers Đà Nẵng đẹp trên bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng nằm trên “bãi biển đẹp nhất hành tinh”– Mỹ Khê thuộc quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, Đà Nẵng là một thành phố biển có nhiều tiềm năng phát triển ngành công nghiệp không khói, phía bắc được bao bọc bởi núi cao với đèo Hải Vân. Phía tây là khu du lịch Bà Nà nằm trên ở độ cao trên 1000m. với những đặc điểm có núi, rừng, biển là trung tâm kinh tế của Miền Trung được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất kỳ quan.

Vị trí dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Vị trí dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Hơn nữa, Twin Towers Đà Nẵng tọa lạc trên bãi biển đẹp, nơi tổ chức các sự kiện lớn nhỏ của thành phố, nằm trên khu đất có 4 mặt tiền chiến lược của tuyến đường Võ Nguyên Giáp và đường Phạm Văn Đông. Cùng với hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ hiện đại giúp cho người dân thuận lợi dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra sân bay một cách thuận tiện như:

– Cách công viên biển Đông 50 m

– Trung tâm Hành chính Đà Nẵng 1,5 km

– Cầu rồng Sông Hàn 0,7 km

– Sân bay Đà Nẵng 6km

Chủ đầu tư và thiết kế của Dự án Twin Towers Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam với những điều kiện ưu đãi. Dự án Twin Towers Đà Nẵng lại nằm trên bãi biển Mỹ Khê là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ của thành phố, thu hút một lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham dự.

Hơn nữa, Dự án Twin Towers Đà Nẵng được Đơn vị phát triển dự án: T&T Group Diện tích với khuôn viên: 2,1 ha Quy mô: 2 tòa khách sạn cao 50 tầng, 5 tầng trung tâm thương mại, 44 tầng căn hộ khách sạn và 2 phòng Tổng thống trên tầng 50 cho thấy đẳng cấp của dự án.

Trong đó:

+ Tầng 1 và 2: shophoue & kit club (khu mua sắm dành cho khách du lịch và vui chơi trẻ em) => hiện tại tất cả các dự án ở Đà Nẵng đều không có loại hình tiện ích này tại các tòa Condotel và khách sạn

+ Tầng 3: nhà hàng Á + Âu (với đa dạng các món ăn ẩm thực của Châu Á và Châu Âu đến từ các đầu bếp nổi tiếng theo tiêu chuẩn 5* thế giới)

+ Tầng 4: Phòng Hội Nghị sang trọng và đẳng cấp dành cho các sự kiện quan trọng mang tầm quốc tế như sự kiện Apec vừa qua

+ Tầng 5: bể bơi nước tràn rộng 1500m2 (bằng 1/3 DT xây dựng của cả 2 tòa khách sạn) Diện tích căn hộ: 45 m2 – 54 m2 – 85 m2

Hệ thống tiện ích tại Twin Towers Đà Nẵng

Hệ thống tiện ích tại Twin Towers Đà Nẵng

Bên cạnh đó, ngoài bãi biển đẹp và quyến rũ một khi khách hàng đã đầu tư cũng như chọn lựa Twin Towers Đà Nẵng là một trong những nơi nghỉ dưỡng cũng như nơi tổ chức các sự kiện lớn, khách hàng có thể trải nghiệm khám phá đệ nhất kỳ quan như đi tham quan tìm hiểu các giá trị lịch sử của người Chăm tại Bảo tàng Chăm nổi tiếng, thăm danh thắng Ngũ Hành Sơn, chùa Non Nước, chùa Linh Ứng, thoát tục với Bà Nà hill, Phố Cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn…Tận hưởng một thời gian vui vẻ thư giãn trên những bãi cát trắng mịn cùng thả hồn theo những con sống trên bãi biển Mỹ Khê. Tham quan tận hưởng không khí của núi rừng Đà Nẵng, khám phá những di sản thế giới, tận hưởng những không gian đẳng cấp, những tiện ích mang tầm quốc tế, mua sắm tại những khu trung tâm thương mại sầm uất nhất tại miền trung.

Như vậy, dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng sẽ mãi là bình minh với những điều kiện đặc điểm tự nhiên có một không hai, trải nghiệm đẳng cấp sang trọng bật nhất thế giới tại thiên đường Twin Towers Đà Nẵng, trải mình trên những bãi cát, tắm mình trên bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Bạn còn chờ gì nữa hãy đầu tư vào Twin Towers Đà Nẵng cũng đấm mình những buổi bình minh trên bán đảo Sơn Trà.

Đánh giá thông tin bài viết liên quan:

Bình minh trên dự án Twin Towers Đà Nẵng

5 (100%) 1 vote

0902 884 559
Back to top