BĐS Nha Trang giải nhiệt cùng Scenia Bay

Lượng khách du lịch trong nước và quốc tế tăng theo cấp số cộng trong những năm qua đã khiến TP. Nha Trang trở thành điểm nóng về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt “đại gia” trong ngành địa ốc và các thương hiệu quản lý quốc tế đã và đang tiếp tục “đổ bộ” vào thiên đường du lịch này.

Lượng khách du lịch tăng trưởng mạnh mẽ chính là yếu tố thúc đẩy sự bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Theo thống kê của Sở du lịch Nha Trang, Năm 2016 Nha Trang đón 1,2 triệu lượt khách quốc tế (trên tổng số 4,5 triệu lượt khách). Còn trong 6 tháng đầu năm 2017 lượng khách quốc tế cũng đã tăng đến trên 1 triệu lượt (trên tổng lượt khách là 2,6 triệu lượt) – tăng trưởng 80% so với cùng kì năm trước.

ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG – “THÁNH ĐỊA MỚI” CỦA BĐS NGHỈ DƯỠNG

Có một thực tế không thể phủ nhận là hầu như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng từ trước tới nay của Nha Trang đều tập trung tại vùng trung tâm của thành phố – đường Trần Phú. Đây là nơi tập trung dày đặc các khách sạn, Condotel và các dịch vụ tiện ích công cộng và là “thiên đường” của du khách Trung Quốc, du khách Nga và du khách nội địa bình dân.

g đến trên 1 triệu lượt (trên tổng lượt khách là 2,6 triệu lượt) – tăng trưởng 80% so với cùng kì năm trước.

Theo ước tính của tỉnh Khánh Hòa, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ cán mốc hơn 7 triệu lượt vào năm 2020. Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng như hiện tại, nhiều khả năng con số này sẽ đạt được trong năm 2018.

Nha Trang- điểm đến hoàn hảo cho mọi người

Nha Trang- điểm đến hoàn hảo cho mọi người

Điều đáng chú ý là theo thống kê thì thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày. Riêng đối với du khách Nga, thời gian lưu trú còn kéo dài đến hơn 13 ngày. Điều này cho thấy sức hút và chất lượng dịch vụ của các khách sạn của Nha Trang là rất tốt.

Sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch tại Nha Trang đã kéo theo xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố này. Điều này thể hiện ở việc rất nhiều khách sạn tư nhân đang được xây mới hiện nay. Bên cạnh đó là sự “đổ bộ” của các thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng thế giới như InterContinental, Invision Hospitality, Novotel,…

Ngoài ra, sự xuất hiện của hàng loạt “đại gia” với các dự án có quy mô hàng nghìn tỷ đồng càng làm Nha Trang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trong số đó, lớn nhất là Vingroup (với Vinpearl Empire Condotel, Vinpearl Beachfront Condotel) Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang với Panorama và gần đây nhất là dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay của Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai. Đây là dự án 4 mặt tiền với 100% căn hộ view trực diện biển, Scenia Bay cũng là dự án duy nhất trên mặt đường Phạm Văn Đồng được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

Theo nhận định của ông Phạm Quang Tuấn – Giám đốc dự án Scenia Bay Nha Trang thì từ đây đến cuối năm, lượng khách du lịch Hàn Quốc, Đài Loan và Nga đến Nha Trang sẽ tăng trưởng hơn 100%, còn du khách Trung Quốc sẽ tăng trưởng nóng lên tới 300%, cán mốc khoảng 1 triệu lượt. Ông cho biết thêm với tốc độ phát triển như hiện nay, khách du lịch Việt Nam sẽ không có đủ phòng khách sạn, khách du lịch châu Âu lại càng không phòng thuê tại khu trung tâm. Do đó theo Ông Tuấn, du khách châu Âu đã và đang dần dịch chuyển lên khu phía Bắc, tức đường Phạm Văn Đồng, để lưu trú khi du lịch tới Nha Trang. Đây cũng là xu hướng phát triển trong vài năm tới của Thành Phố Nha Trang.

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Ghi nhận của giới đầu tư cho thấy, trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây, đường Phạm Văn Đồng đã có sự thay đổi rất lớn về phát triển bất động sản. Nhờ xu hướng dịch chuyển của du khách châu Âu và sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng, nhà hàng ăn uống cũng như các điểm vui chơi giải trí mà một loạt khách sạn, chung cư đã và đang được xây dựng trên tuyến đường này và dần định hình nơi đây trở thành “trung tâm mới” của Nha Trang.

Bến du thuyền Quốc tế Marina trên đường Phạm Văn Đồng

Bến du thuyền Quốc tế Marina trên đường Phạm Văn Đồng

Nhìn thấy tương lai này, các nhà đầu tư bất động sản trên cả nước đang đổ xô về đây tìm kiếm các cơ hội rót tiền nhằm đón lõng thị trường. Một làn sóng đầu tư mới đang được âm thầm nhen lên tại thành phố du lịch lớn nhất miền Trung.

Dự án Scenia Bay Nha Trang là dự án mang đầy đủ những đặc điểm của một Condotel về tính nghỉ dưỡng với vị trí sát biển cùng khả năng đầu tư sinh lời. Tuy nhiên dự án Scenia Bay hoàn toàn ưu việt hơn Condotel về vấn đề pháp lý khi có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn được hình thành đơn vị ở, có tính kế thừa cho các thế hệ sau.

Căn hộ Scenia Bay sẽ được phát triển theo mô hình căn hộ – khách sạn có quy mô lớn, được quản lý bởi thương hiệu quốc tế Invision Hospitality do chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai xây dựng. Scenia Bay Nha Trang sẽ là một cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án Condotel tại Nha Trang thời điểm hiện tại. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư, đồng thời mở ra những cơ hội hấp dẫn nhất trong năm 2017 tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

BĐS Nha Trang giải nhiệt cùng Scenia Bay

5 (100%) 1 vote

0902 884 559
Back to top