Chân dung “Đại gia Tây Bắc” chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Phạm Văn Đồng – “Một dự án căn hộ cao cấp nằm liền kề biển với thiết kế độc đáo Domino hình layout xương cá 100% các căn hộ view biển, một trong những dự án có vị trí đẹp nhất Nha Trang với chính sách bàn giao sổ đỏ vĩnh viễn. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang – Vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Ngọc Thạch – Cơ hội đầu tư cũng như an cư hấp dẫn nhất năm 2017 tại Nha Trang”.

Scenia Bay Nha Trang hay còn gọi là căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang do Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư xây dựng tại tuyến đường bao biển Phạm Văn Đồng thuộc thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa. Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang là tổ hợp căn hộ khách sạn  không chỉ mang đến nơi nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp để khách du lịch nghỉ ngơi tận hưởng vẻ đẹp của Nha Trang mà còn là biểu tượng phát triển của khu vực phía Bắc Nha Trang, nơi có con đường bao biển Phạm Văn Đồng xanh ngát bên Vịnh Nha Trang tuyệt đẹp.

phoi-canh-du-an-scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang– Dự án đầu tiên đặt dấu chân của Nam Tiến Lào Cai vào thị trường bất động sản Nha Trang

Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai, trước đây là Công ty xây dựng công trình Nam Tiến, được thành lập vào những năm 1999. Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cơ bản với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. Cho đến năm 2007, khi chính thức chuyển đổi sang mô hình Công ty Cổ phần, Nam Tiến Lào Cai đã là một trong những đơn vị luôn dẫn đầu trong sự phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh trong tỉnh, có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong khối doanh nghiệp tỉnh Lào Cai.

Với phương châm “Lòng tin là lợi nhuận hàng đầu trong mọi giao dịch”, ngay từ những ngày đầu thành lập, Nam Tiến đã được sự tín nhiệm cao, trúng thầu nhiều dự án có vị trí đẹp, tham gia xây dựng nhiều công trình giao thông, thủy lợi trọng điểm trong và ngoài tỉnh Lào Cai như: Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo,đường QL4D, QL4E, Công trình kè sông Hồng,… Trở thành chủ đầu tư các dự án tiêu biểu như Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5 thuộc khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường.

Tieu-khu-do-thi-1-do-Nam-Tien-Lao-cai-lam-chu-dau-tu

Tiểu khu đô thị số 1 với tổng diện tích quy hoạch 32.5 ha là một trong những dự án do Nam Tiến Lào Cai làm chủ dự án

Để ổn định và phát triển doanh nghiệp mang tính bền vững, ban lãnh đạo công ty đã chọn hình thức kinh doanh đa ngành. Từ cuối năm 2005, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực khác. Từ năm 2007-2013, Nam Tiến Lào Cai đã hoàn thành xây dựng cụm nhà máy thủy điện Ngòi Xan – Lào Cai, gồm các nhà máy: Vạn Hồ, Sùng Vui, Ngòi Xan I, Ngòi Xan II và nhà máy Trung Hồ với tổng công suất lắp máy 49,5MW. Hiện tại Nam Tiến đang tiếp tục đầu tư nhà máy thủy điện Minh Lương, tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai với công suất lắp máy là 28MW, dự kiến đến đầu Quý II/2017 phát điện. Các dự án của Nam Tiến hàng năm đã đóng góp hàng trăm triệu KW điện năng hòa lưới điện quốc gia, góp phần đưa ngành công nghiệp phát triển.

Tiếp đến năm 2014, Nam Tiến Lào Cai đã đầu tư dự án nhà máy Photpho vàng công suất 9800 tấn/năm, hiện nay dự án đã đi vào hoạt động ổn định mang lại doanh thu hàng năm đạt trên 600 tỷ đồng. Hiện tại Nam Tiến đang tiếp tục đầu tư dây chuyền sản xuất Axit Phosphoric công suất 70.000 tấn/năm tại khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Dự án trên diện tích gần 25 ha với công nghệ tiên tiến, góp phần phát triển chung của thành phố Lào Cai ngày càng vững mạnh.

Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã trải qua 18 năm xây dựng và phát triển với 900 công nhân viên, với 100 kỹ sư, 60 cử nhân, … với vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt trên 1,200 tỷ đồng. Đến nay Công ty đã phát triển được 06 công ty thành viên, trong đó có Công ty Cổ phần Nha Trang Bay là đơn vị đứng danh về pháp lý của dự án Scenia Bay Nha Trang.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng nằm tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, cung đường ven biển đẹp nhất trung tâm thành phố Nha Trang. Dự án Scenia Bay Nha Trang nằm trên lô đất diện tích 0.7 ha với bốn mặt tiền thuận tiện cho giao thông và có khoảng 700 căn hộ để bán và hơn 200 phòng khách sạn, dự kiến bàn giao Quý I/2020.

hotline-sceniabay-nha-trang-640x248

Chân dung “Đại gia Tây Bắc” chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang

Rate this post

0902 884 559
Back to top