Lý do nên đầu tư vào Căn hộ Q2 Thảo Điền – Dự án tiềm năng Quận 2

Q2 Thảo Điền chính là dự án được chờ đón nhất hiện nay tại phường Thảo Điền. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án đã tạo nên một cơn sốt. Dự án căn hộ của một Công Ty Đứng Ra Đầu Tư Singapore khác mang tên Căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền – là Dự án Căn hộ hợp tác của Frasers Centrepoint (Singapore) và Định Chế An Dương Thảo Điền (tại Việt Nam). Căn hộ Q2 Thảo Điền là dự án căn hộ hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm cao cấp, an toàn cho khu vực thảo điền nói riêng và trung tâm hành chính quận 2 nói chung.

Phối cảnh dự án căn hộ Q2 Thảo Điền quận 2

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền Quận 2

1.Chủ đầu tư dự án Q2 Thảo Điền uy tín

Frasers Centrepoint Limted (FCL) chính là một Định Chế Bất Động Sản Quốc tế đã được niêm yết chính thức tại Singapore và còn là một trong Các Định Chế hàng đầu tại nước này với tổng giá trị tài sản lên đến trên 23,5 tỉ Đô la Singapore.

Căn hộ Q2 Thảo Điền nằm trong quy hoạch hấp dẫn nhất bán đảo Thảo Điền, hướng nhìn trực diện dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Bên cạnh đó các dự án căn hộ cao cấp khác cũng đang được phát triển ở Thảo Điền.

  1. Vị trí căn hộ Q2 Thảo Điền cực kỳ đắc địa

Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền được bao quanh bởi đường số 9, đường số 10 và đường Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, Việt Nam. Đặc biệt, Căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền được tọa lạc ngay tại Trung tâm hành chính Thảo Điền quận 2, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, đường rộng và hấp dẫn nhất của thành phố. Hơn nữa, chỉ vài phút đi bộ đến nhà ga An Phú – nhà ga số 7 của tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền có quy hoạch nằm ngay bên cạnh dự án căn hộ Masteri An Phú, Gateway thảo điền, cách các dự án căn hộ the Nassim, Masteri Thảo Điền.

  1. Q2 Thảo Điền quận 2 được cố vấn thiết kế và xây dựng bởi các công ty hàng đầu.

» Kiến trúc (Singapore): Công ty TNHH tư vấn P&T Việt Nam

» Kỹ thuật công trình (Singapore): Công ty TNHH Tham and Wong Việt Nam

» Thiết kế cảnh quan (Thailand): Công ty TNHH Landscape Sculptor Studio

» Kỹ thuật cơ điện (Singapore): Công ty TNHH J. Roger Preston Việt Nam

» Dự toán công trình: Công ty TNHH Structon Group Việt Nam

» Thiết kế không gian/Nội thất (Hong Kong): Công ty TNHH Kaze

  1. Môi trường sống An toàn tại dự án chung cư cao cấp Q2 Thảo Điền

Thảo Điền đang trở thành nơi hội tụ của nhiều cư dân đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới sống và làm việc. Căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền nằm trong khu Thảo Điền đầy đủ tiện ích cao cấp có sẵn. Phải kể đến như Trung tâm thương mại, học đường Quốc tế, chăm sóc y tế Quốc tế. Đặc biệt là các nhà hàng nổi tiếng, khu vui chơi giải trí, thể thao, hồ bơi…

tien-ich-du-an-q2-thao-dien

Tiện ích đầy đủ tại Q2 Thảo Điền mang đến cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc

Được sự hòa quyện giữa nhịp sống An Toàn và Thế Giới Xung Quanh xanh thoáng mát, yên bình chính là điểm nhấn độc đáo mà căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền đem lại.

Mọi nhu cầu về chất lượng sống của cư dân như an ninh, cộng đồng xã hội, các hoạt động thể thao, ẩm thực và giải trí đều trong tầm tay.

  1. Cơ hội đầu tư và giá trị nhận được từ dự án Q2 Thảo Điền

Thị trường Bất động sản đang dần nóng lên khu Đông với hàng loạt dự án căn hộ cao cấp. Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền mang lại giá trị không những ở thời điểm hiện tại mà cho cả tương lai. Một dự án cũng gây sóng từ lâu là dự án Xi Grand Court Quận 10 có thể các bạn sẽ quan tâm..

Hotline Q2 Thảo Điền

Lý do nên đầu tư vào Căn hộ Q2 Thảo Điền – Dự án tiềm năng Quận 2

Rate this post

0902 884 559
Back to top