Cơ cấu và lĩnh vực kinh doanh toàn cầu của chủ dự án Q2 Thảo Điền Quận 2

Dự án Q2 Thảo Điền được biết đến là một dự án sắp được ra mắt tại Quận 2. Vậy uy tín của chủ đầu tư của dự án này như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo qua bài viết sau đây.

Công ty mẹ Fraser Centrepoint Limited (FLC) được thành lập vào năm 1988 với tên gọi là Centrepoint Properties Lmited (CPL). FCL hiện là tập đoàn phát triển bất động sản quốc tế và là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Singapore với tổng tài sản là 25 tỷ đô la Singapore (tương đương 411 nghìn tỷ đồng) tính đến tháng 3 năm 2017.

FCL sở hữu 75% cổ phần tại Me Linh Point, một cao ốc thương mại/ văn phòng 22 tầng tại Quận 1, TP.HCM. Đây là dự án văn phòng đầu tiên của CPL tại Viêt Nam được triển khai vào năm 1996. Ngoài ra, FCL còn quản lý 2 tòa nhà căn hộ dịch vụ là Fraser Suites Hanoi (185 phòng) và Capri by Frasers tại TP.HCM (175 phòng).

Tháng 6 năm 2016, FCL đã ký thỏa thuận để mua lại 70% cổ phần trị giá 21 triệu đô la Mỹ của Công ty CP Phát Triển Nhà G Homes hợp tác với Công ty CP Đầu Tư Thương mai BĐS An Dương Thảo Điền (ADTD) và một số đối tác khác tại Việt Nam để phát triển dự án Q2 Thảo Điền.

Phối cảnh dá»± án Q2 Thảo ĐiềnPhối cảnh dự án Q2 Thảo Điền Quận 2 sắp được ra mắt

Là một trong những công ty dẫn đầu về việc phát triển bất động sản tại Úc. Công ty đã sỡ hữu và điều hành hơn 23.400 căn hộ và gồm nhiều dịch vụ khác trên 80 quốc gia trên toàn thế giới.

co-cau-va-linh-vuc-kinh-doanh-toan-cau-cua-chu-dau-tu-du-an-q2-thao-dienCơ cấu và lĩnh vực kinh doanh toàn càu của chủ dự án Q2 Thảo Điền Quận 2

Vì là công ty có các dự án trải nhiều trên các quốc gia trên thế giới, chủ đầu tư FCL của dự án Q2 Thảo Điền cũng đã để lại được dấu ấn toàn cầu trên các nước lớn trên thế giới như: Úc, Trung Quốc, Anh, Đức, Pháp, Ấn Độ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc…

HOTLINE-q2-thao-dien

Cơ cấu và lĩnh vực kinh doanh toàn cầu của chủ dự án Q2 Thảo Điền Quận 2

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0902 884 559
Back to top